Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy, 2024

Hơn 100 thương hiệu đồng loạt sale khủng mừng sinh nhật Cresent Mall

Tin mới

Chương trình khuyến mãi được chờ đón nhất năm sắp bắt đầu. Tận hưởng cơn bão Sale khủng đến nửa đêm mừng Sinh nhật Cresent Mall vào 2 ngày 24&25/11/2017 với giảm giá từ hơn 100 thương hiệu. Hai ngày săn khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn xuyên suốt từ 10 giờ sáng đến 12 giờ đêm.
Đặc biệt chương trình Sale khủng đến nửa đêm lần này nhằm chào mừng sinh nhật lần 6 Cresent Mall. Rất nhiều niềm vui và bất ngờ đang chờ đón bạn.
Cơ hội nhận ngay iPad khi tham gia “Rung chuông nhận quà”
100% trúng thưởng để tất cả khách hàng đều có quà mang về. Với mỗi hóa đơn mua sắm từ 1,000,000 VNĐ (cho thành viên điện tử) hoặc 2,500,000 VNĐ (chưa phải thành viên), bạn sẽ giành được một ví trí để đón mưa Chuông bong bóng và khám phá bất ngờ bên trong! Nhớ kiểm tra lịch rung chuông trên fanpage Crescent Mall nhé.

Capture

Đừng quên chú ý TIẾNG CHUÔNG BẤT NGỜ từ Crescent Mall. Tiếng chuông sẽ reo vang mỗi 2 giờ và hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm độc nhất vô nhị với khuyến mãi hấp dẫn nhất tại cửa hàng. Đừng bỏ lỡ nhé. Khuyến mãi chỉ kéo dài trong 2 giờ!

 

Sắm càng nhiều, quà càng nhiều tại Cresent Mall

Quà tặng hấp dẫn từ Crescent - Ví da và sạc dự phòng dành cho khách hàng
Hơn 200 sạc dự phòng Xiaomi Gen 2 và ví da cao cấp Crescent Mall sẽ dành cho khách hàng với hóa đơn mua sắm trị giá từ 4,9 triệu VNĐ (không phải thành viên) hoặc 3,9 triệu VNĐ (thành viên điện tử).
Bạn còn chần chừ gì nữa? Đánh dấu ngay vào lịch ngay 24&25/11 và đến ngay Crescent Mall từ 10 giờ sáng đến 12 giờ đêm. Cập nhật Fanpage chính thức của Crescent Mall thường xuyên tại https://www.facebook.com/crescentmall/ để không bỏ lỡ bất kì ưu đãi hấp dẫn nào nhé!

Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề