Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Samsung ra mắt máy khử trùng UV cho smartphone kiêm sạc dự phòng, giá 1.2 triệu đồng

Tin mới

(Tổ Quốc) – Ngoài chức năng chính là khử trùng smartphone, máy khử trùng mới của Samsung còn có thể được dùng như một mẫu pin dự phòng với khả năng sạc không dây.

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, smartphone có lẽ đã trở thành “vật bất ly thân” của mỗi người, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy nhiên, với tần suất sử dụng thường xuyên, mọi lúc mọi nơi, đây vô tình lại là chỗ “trú ngụ” cho hàng triệu vi khuẩn mà bạn không hề hay biết.

Theo một số nghiên cứu khoa học, smartphone là một trong những đồ vật có khả năng bám vi khuẩn nhiều nhất, thậm chí còn có thể bẩn hơn cả bồn cầu tại các nhà vệ sinh công cộng. Chính vì vậy, khử trùng smartphone để hạn chế vi khuẩn lây lan là một việc làm cực kì cần thiết, mặc dù không phải ai cũng có thói quen làm điều đó.

Samsung ra máy máy khử trùng UV cho smartphone kiêm sạc dự phòng, giá 1.2 triệu đồng - Ảnh 1.

Nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng, Samsung mới đây vừa ra mắt một mẫu máy khử trùng smartphone bằng tia UV. Sản phẩm này hiện đang được bán tại Thái Lan với mức giá 1590 Baht (khoảng 1.2 triệu đồng), có khả năng tiêu diệt tới 99% vi khuẩn ở cả hai mặt của điện thoại chỉ trong vòng 10 phút.

Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng nó để khử trùng các thiết bị và vật dụng khác như tai nghe, smartwatch hay khẩu trang. Trong hình ảnh quảng cáo, Samsung thậm chí còn dùng chiếc máy này để khử trùng cho một cặp kính râm.

Samsung ra máy máy khử trùng UV cho smartphone kiêm sạc dự phòng, giá 1.2 triệu đồng - Ảnh 2.

Bên cạnh chức năng chính là khử trùng smartphone, máy khử trùng mới của Samsung còn có thể được dùng như một mẫu pin dự phòng với khả năng sạc không dây. Vì vậy, nếu điện thoại sắp hết pin, bạn có thể đặt nó vào bên trong máy để sạc pin trong quá trình khử trùng.

Sản phẩm sử dụng cổng sạc USB-C và có kích thước vật lý 22.8 x 12.8 x 4.9cm, đặt vừa được cả những mẫu smartphone lớn như Galaxy S20 Ultra, Galaxy Z Flip và Galaxy Fold – tất nhiên là ở trạng thái đã gập lại.

Kaitiz

Tin bài gốcTổ Quốc

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề