Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

“Sạn bất ngờ” trong phần thi bikini của chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

Tin mới

[ad_1]

Trong chung kết “Hoa hậu Việt Nam 2018″, top 25 chung cuộc đã trải qua phần thi bikini để giám khảo có thể đánh giá được vóc dáng cũng như sự tự tin trong cách trình diễn.

Xét tổng thể, hầu hết các ứng viên đều thể hiện tốt phần thi này và không có bất cứ sự cố nào xảy ra trên sân khấu. Tuy nhiên, trong phần thi của thí sinh Vũ Hoàng Thảo Vy mang SBD 121, MC Tuấn Tú lại bất ngờ xướng tên của ứng viên Bùi Phương Nga mang số SBD 486.

Sạn bất ngờ trong phần thi bikini của chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 1.

Thí sinh Vũ Hoàng Thảo Vy – em ruột Vũ Hoàng Điệp không được hiển thị thông tin số đo hình thể khi trình diễn bikini. Cô còn bị MC đọc nhầm thành Bùi Phương Nga.

Chưa dừng lại ở đó, thông tin hiển thị trên truyền hình cũng là tên, chỉ số hình thể của Bùi Phương Nga trong khi Vũ Hoàng Thảo Vy đang là người sải bước.

Khi phát hiện ra lỗi, MC Tuấn Tú nhanh chóng đọc bổ sung thông tin của Vũ Hoàng Thảo Vy. Song lúc này em gái ruột của “Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế” Vũ Hoàng Điệp đã vào hậu trường để thí sinh Lê Thị Hà Thu Chiêu SBD 116 trình diễn kế tiếp.

Phải thêm vài thí sinh biểu diễn, Bùi Phương Nga mới bước ra sân khấu dự thi và trên màn hình truyền hình lại một lần nữa hiển thị chỉ số hình thể của cô.

Ngoài sai sót đáng tiếc này, đêm chung kết “Hoa hậu Việt Nam 2018” được đánh giá là khá chuyên nghiệp, chỉn chu trong việc dàn dựng sân khấu, âm nhạc và kĩ năng trình diễn của các thí sinh.

Sạn bất ngờ trong phần thi bikini của chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 2.

Thông tin của Vũ Hoàng Thảo Vy bị nhầm lẫn ngay khi chương trình đang lên sóng truyền hình quốc gia.

Sạn bất ngờ trong phần thi bikini của chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 3.
Sạn bất ngờ trong phần thi bikini của chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 4.

Thông tin của Bùi Phương Nga được hiển thị 2 lần trong phần thi bikini.

[ad_2]

Nguồn: Ngôi Sao.net

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề