Thứ Ba, 5 Tháng Mười Hai, 2023

Sáng nay 23/10, chính thức bấm máy Web-Drama “Ma” của nghệ sĩ Kiều Linh

Tin mới

[PCDS.VN] – Sáng nay 23/10, Nghệ sĩ Kiều Linh và ekip của diễn viên Nam Thư, Đạo diễn Võ Thanh Hòa chính thức bấm máy Web-Drama “Ma”

“Ma” là dự án Web drama cổ trang của diễn viên Kiều Linh, với phần xây dựng ý tưởng kịch bản từ diễn viên Nam Thư, đồng thời Nam Thư cũng đóng vai trò nhà sản xuất của dự án lần này.

Đạo diễn Võ Thanh Hòa cho biết là bản thân sẽ làm hết sức mình cho sự trở lại của diễn viên nghệ sĩ Kiều Linh. “Hòa khá bất ngờ khi được Nam Thư mời hợp tác lần này, nhưng với kinh nghiệm đã thực hiện nhiều dự án kinh dị hài, tôi sẽ cố gắng làm hết sức mình có thể.

Võ Thanh Hòa chia sẻ thêm “Khi làm phim ma, việc chiếu YouTube sẽ hạn chế. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất về mặt tâm lý. Về yếu tố hài, chúng tôi kết hợp với dàn diễn viên thực lực của phim, mang đến yếu tố hài hước cho người xem. Tôi bắt đầu dự án nào, trước khi nghĩ đến chiêu trò thì tôi nghĩ đến việc tốt nhất từng khâu từ kịch bản, tiền kỳ. Khi làm web-drama, mọi người đều biết tính chất thương mại không nhiều bằng việc muốn cống hiến. Với số tiền mọi người bỏ ra, thì số tiền kiếm lại không thấm gì cả, miễn là mình thấy đã là được”.

Cùng chờ đón những thông tin tiếp theo về Web-Drama tại kênh tin tức Phong Cách Đời Sống

>> Xem thêm: Vì sao Kiều Linh trở lại với Web-Drama “Ma”?

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề