Sao nhí “Tám Mén” Ngân Chi: Góp mặt vào “Nắng 3 – Lời hứa của cha” dự kiến khởi chiếu dịp giáng sinh 2019

Đạo diễn Đồng Đăng và nhà sản xuất Nhất Trung vừa chính thức tung ra thông tin về dự án điện ảnh Nắng 3 – Lời hứa của cha.

Sao nhí "Tám Mén" Ngân Chi: Góp mặt vào "Nắng 3

Trước đó, phần 1 và 2 của Nắng do Thu Trang đóng vai chính. 2 phần này có nội dung xoay quanh người mẹ thiểu năng nhưng tràn đầy tình yêu thương Mưa (Thu Trang) và cô con gái xinh xắn, lanh lợi – bé Nắng (Kim Thư). Trong 2 phần đầu của Nắng, các diễn viên như Trấn Thành, Sam, Kiều Minh Tuấn cũng tham gia với vai trò nhân vật phụ.

Sao nhí "Tám Mén" Ngân Chi: Góp mặt vào "Nắng 3

Kiều Minh Tuấn tái xuất trong ‘Nắng 3: Lời hứa của cha’, liệu rằng có dễ dàng đạt được như lời hứa hẹn lấy đi nước mắt của khán giả đúng dịp Giáng sinh 2019?

Sao nhí "Tám Mén" Ngân Chi: Góp mặt vào "Nắng 3

Trong hình ảnh poster mới nhất được công bố, Nắng 3 có tên gọi Lời hứa của cha, với sự góp mặt của 2 diễn viên chính quen thuộc trên màn ảnh rộng – Kiều Minh Tuấn và bé Ngân Chi. Trong khi Kiều Minh Tuấn xuất hiện với bộ vest có vẻ sang trọng, bé Ngân Chi lại lấy tạo hình trái ngược với áo phông đơn giản, bụi bặm và mái tóc xù đáng yêu.

Sao nhí "Tám Mén" Ngân Chi: Góp mặt vào "Nắng 3

Hình ảnh poster cho thấy cả hai đang thực hiện hành động móc ngoéo với ánh mắt đầy “bí hiểm” khiến khán giả tin rằng phần 3 của series Nắng sẽ đi sâu khai thác về tình cảm cha con. Tuy nhiên, mối quan hệ cha – con giữa 2 nhân vật này được thể hiện thế nào? Bật mí về điều này, đạo diễn Đồng Đăng Giao cho biết Nắng 3 sẽ đưa ra góc nhìn hoàn toàn khác biệt để truyền đi thông điệp:“Con cái sẽ giúp cho bố mẹ trưởng thành”.

Sao nhí "Tám Mén" Ngân Chi: Góp mặt vào "Nắng 3

Ngoài 2 nhân vật chính, mọi thông tin về dự án Nắng 3: Lời hứa của chavẫn chưa được hé lộ. Tuy nhiên, có nhiều người cho rằng ekip làm phim đã khá mạo hiểm khi để Kiều Minh Tuấn – nam diễn viên từng gây lùm xùm về đời tư khiến cộng đồng mạng bàn tán suốt một thời gian dài. Đây cũng là lần đầu tiên Kiều Minh Tuấn trở lại sau hơn nửa năm kể từ bộ phim Hạnh phúc của mẹ cùng với Cát Phượng ra mắt hồi đầu tháng 3 năm nay.

Nắng 3 dự kiến ra rạp vào ngày 25/12, đúng vào dịp Giáng Sinh 2019. Bộ phim quy tụ các diễn viên nổi tiếng như: NSƯT Hữu Châu, NSND Hồng Vân, Kiều Minh Tuấn, Khả Như, Oanh Kiều, Hứa Minh Đạt, Lê Lộc, Thuỳ Dương, Hoàng Mèo, Xuân Nghị.

Gia Anh