Thứ Ba, 5 Tháng Mười Hai, 2023

Selena Gomez tung video ca nhạc được quay bằng iPhone 11 Pro

Tin mới

Sau 4 năm “im hơi lặng tiếng”, nữ ca sĩ Selena Gomez bất ngờ cho ra mắt ca khúc Lose You to Love Me. Đặc biệt, ca khúc này được quay bằng iPhone 11 Pro.

Đoạn video ca nhạc này được đạo diễn bởi Sophie Muller, người đã từng hợp tác với Selena Gomez trong video ca nhạc “Good For You” trước đây.

Selena Gomez tung lose you to love me
Video ca nhạc được Selena Gomez bất ngờ công bố.

Lose You to Love Me được quay theo phong cách trắng đen cổ điển. Đặc biệt, video ca nhạc này được quay bằng iPhone 11 Pro kết hợp với các phần mềm chỉnh sửa video.

Chỉ sau ít giờ đăng tải trên Youtube, đoạn video ca nhạc này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Đến nay, Lose You to Love Me đã có hơn 16 triệu lượt xem.

Selena Gomez tung lose you to love me
Video này được quay theo phong cách trắng đen, bằng iPhone 11 Pro.

Trên thực tế đây không phải là lần đầu tiên các hãng smartphone hợp tác với một ngôi sao nổi tiếng để thực hiện video ca nhạc bằng sản phẩm của mình, như một cách để quảng cáo cho chất lượng quay video trên smartphone.

Trước đó Google cũng đã hợp tác với ca sĩ John Legend để thực hiện video ca nhạc bằng chiếc smartphone Pixel 2.

Năm 2015, một chiếc iPhone 6 đã từng được sử dụng để quay toàn bộ một tập của bộ phim truyền hình “Modern Family”, thay vì sử dụng các loại máy quay chuyên nghiệp.

Tin bài gốcBusiness Insider

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề