Thứ Sáu, 24 Tháng Năm, 2024

Sĩ Thanh “khóc thét” khi nhận quà của bạn trai “bác sĩ 6 múi”

Tin mới

Để chuẩn bị cho ngày 8/3 sắp đến, bạn trai của Sĩ Thanh – người được biết đến với biệt danh “bác sĩ 6 múi” đã lên một kế hoạch tặng quà khiến người yêu mình bất ngờ. Theo đó, anh đã bí mật bắt chuyến bay từ Hà Nội vào Tp. Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho việc này.

IMG_6445

Dưới sự giúp đỡ của mẹ Sĩ Thanh, Lưu Đông – bạn trai của giọng ca Xa Anh Chậm Chậm Thôi đã bí mật đột nhập vào phòng của cô. Tại đây anh chuẩn bị một màn tặng quà hết sức “bá đạo”. “Bác sĩ 6 múi” chờ người yêu đi làm về, ,món quà đầu tiên anh tặng cô chính là một chiếc bánh kém được úp trọn vào mặt Sĩ Thanh.

IMG_6438

Và giống như dư đoán ban đầu, Sĩ Thanh đã vô cùng bức xúc trước hành động này của người yêu. Chưa kịp để cô nguôi giân, Lưu Động đã lập tức tặng cô thêm món quà thứ hai đó chính là hộp quà lớn gồm bộ trang sức và chiếc váy đầm cùng thông điệp em là cô chúa của anh. Sĩ Thanh đã vô cùng bất ngờ và hạnh phúc với món quà mà người yêu mình đã kỳ công chuẩn bị.

IMG_6488 IMG_6475

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện màn tặng quà này, Lưu Đông bật mí anh vô tình biết được ước mơ khi bé của Sĩ Thanh là trở thành công chúa và cô vẫn chưa có dịp hiện thực điều đó. Chính vì vậy, “bác sĩ 6 múi” đã lên ý tưởng và thực hiện màn tặng quá bá đạo này để giúp Sĩ Thanh một lần trở thành nhân vật mình mong muốn. “Có thể với người khác Sĩ Thanh là diễn viên, ca sĩ được nhiều người yêu mến, nhưng với tôi cô ấy luôn là nàng công chúa nhỏ của riêng mình” – Lưu Đông nói.

Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề