Thứ Ba, 16 Tháng Tư, 2024

Siêu mẫu học đường 2022 một ước mơ được hiện thực hóa của đạo diễn Juni VŨ muốn dành cho tất cả trẻ em

Tin mới

Lồng ghép kỹ năng sống dành cho trẻ em vào cuộc thi Siêu Mẫu Học Đường 2022 từ vòng tuyển sinh cho tới vòng bán kết vừa kết thúc thành công tốt đẹp với hơn 500 thí sinh tham gia tranh tài tại hội trường trường quốc tế song ngữ Emasi.

Juni Vũ một nhiếp ảnh gia khá quen thuộc trong Showbiz Việt với kinh nghiệm làm nghề hơn 10 năm cùng các trải nghiệm quí giá mà anh đã góp nhặt được trong quá trình làm nghề về thời trang cho các cuộc thi sắc đẹp cũng như các sàn diễn thời trang trẻ em và đặc biệt với những trải nghiệm và học hỏi anh thấy được khi đi làm việc tại các nước trên thế giới như Pháp, Canada, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan …. Anh cảm thấy trẻ em Việt Nam quá tài năng nhưng lại thiếu trầm trọng những kỹ năng sống như sự mạnh dạn tự tin, rụt rè không dám thể hiện bản thân mình trước đám đông hoặc luôn sợ hãi khi xa khỏi vòng tay bố mẹ.

Có lẽ những điều đó cũng chính là điều mà Juni VŨ đã trải qua và cảm thấy mình mất đi rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân và nắm được những cơ hội tốt trong cuộc sống và công việc.

“Juni Vũ đơn vị làm hình ảnh cho show diễn nghệ sĩ hài Thúy Nga ”

Với tình yêu thương trẻ em và mong ước được giúp tất cả các bé, giữa lúc đại dịch Covid bùng phát Anh quyết định dời chỗ làm việc từ trung tâm thành phố về Quận 7 nơi gia đình sống và mở một trung tâm Kỹ năng trẻ em – WOW KID TRAINING nhằm mục đích đầu tiền giúp cho chính con gái của mình và tất cả các bạn nhỏ khác.

Juni Vũ cùng con gái trong show diễn thời trang do anh làm đạo diễn hình ảnh

Anh luôn được các bạn nhỏ yêu quí

Hàng loạt các show diễn thời trang, các chương trình film Youtube Bé Vào Bếp cùng người nổi tiếng được anh triển khai và thực hiện.

Juni Vũ đạo diễn cũng như vai trò người nổi tiếng trong Seri Film Youtube Bé Vào Bếp với nhiều nghệ sĩ hoa hậu á hậu tham gia

Juni Vũ đạo diễn Peace kid fashion show chụp cùng các hoa hậu Miss World VN Trương Diệu Ngọc, Hoa hậu Huyền Trân, Miss Earth VN Thái Thị Hoa

Sự ủng hộ nhiệt tình từ các phụ huynh đã giúp anh càng trở nên mạnh dạn và Siêu Mẫu Học Đường 2022 được Juni Vũ hợp tác cùng Tạp Chí Giáo Dục Tp.HCM thực hiện. Với tiêu chí là một sân chơi và cũng là một cuộc thi nhằm tìm ra những tài năng người mẫu nhí đồng thời thông qua cuộc thi BTC cũng mong muốn giúp tất cả các bé sẽ trở nên mạnh dạn, tự tin hơn giúp các bé ngày càng tốt hơn trong tương lai.

Buổi tuyển sinh trực tiếp Siêu Mẫu Học Đường tại trường

Lần đầu tiên một cuộc thi học đường nhưng được ủng hộ vô cùng nồng nhiệt từ nhà trường và phụ huynh vòng bán kết với sự tham gia của hơn 500 thí sinh được lọc ra từ hơn 4000 bạn nhỏ cấp mầm non và tiểu học thông qua tuyển sinh trực tiếp tại trường và online

Đạo diễn CT Juni VŨ cùng trưởng ban giám khảo Mc Vũ Mạnh Cường

Đạo diễn CT Juni VŨ cùng các BGK cuộc thi – Á hậu siêu mẫu thế giới H’ăng Niê, Á quân thời trang VN Vũ Linh, Cô Anh Thư đại diện tạp chí Giáo Dục TPHCM

Sân khấu bán kết với đường Runway chữ M tiêu chuẩn sàn diễn thời trang chuyên nghiệp được đạo diễn sân khấu Juni VŨ tạo ra nêu rõ thông điệp cuộc thi khiến các thí sinh vô cùng thích thú tuy nhiên cũng mang đến không ít khó khăn khi các con phải hoàn thiện bản thân và tài năng thông qua phần catwalk theo trang phục chủ đề được chọn và phần giới thiệu bản thân.

Sàn RunWay bán kết Siêu Mẫu Học Đường hình M nhiều ý nghĩa và gây ra vô cùng khó khăn cho các thí sinh

Hơn 500 thí sinh với 5 chủ đề được trình diễn và hơn 50 thí sinh sẽ được chọn vào vòng chung kết sẽ diễn ra vào tháng 8/2022 chúng tôi tin rằng đây sẽ là một cuộc thi tìm kiếm tài năng học đường thật sự chuyên nghiệp và đầy khó khăn nhằm tìm ra top 3 thí sinh tài năng nhất.

Juni Vũ cùng Ekip trẻ của anh trong các chương trình anh thực hiện

Fanpage cuộc thi: https://www.facebook.com/sieumauhocduong

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề