Thứ Bảy, 2 Tháng Ba, 2024

Siêu mẫu Lê Thu An xuất sắc giành giải Siêu mẫu châu Á trình diễn xuất sắc nhất

Tin mới

Trong đêm chung kết của cuộc thi Siêu mẫu siêu châu Á – Asian International Super Model Contest 2017, siêu mẫu Lê Thu An đã xuất sắc giành giải thưởng The Best Expressive Model Award (Siêu mẫu châu Á trình diễn xuất sắc nhất). Đây được xem là một trong những giải quan trọng đối với người mẫu cũng như đánh dấu một chặng đường mới cho người đẹp gốc Lâm Đồng.

IMG_8492

Vừa qua, đêm chung kết cuộc thi Asian International Super Model Contest 2017 diễn ra tại Trung Quốc đã diễn ra gồm 3 phần thi quan trọng: trình diễn trang phục casual diễn theo phong cách high school musical và theo nhóm trang phục, đồ tắm và váy dạ hội. Siêu mẫu đến từ Việt Nam xuất sắc đạt giải thưởng quan trọng The Best Expressive Model Award (Siêu mẫu châu Á trình diễn xuất sắc nhất).

IMG_8495

Trong đêm chung kết, Lê Thu An đã diện các trang phục theo quy định từ các nhà thiết kế Trung Quốc. Với phong thái tự tin, bản lĩnh và tự nhiên nhất, siêu mẫu Việt nhanh chóng ghi điểm và tỏa sáng trong đêm chung kết với giải thường danh giá. Vào đêm chung kết khi nhìn thấy lá cờ Việt Nam cũng như vượt qua những nước khác để giành được giải thưởng là niềm hạnh phúc hơn cả sự mong đợi của Thu An.

Người đẹp sinh năm 1991 có những chia sẻ mới sau giải thưởng này: “Hiện tại Thu An vẫn còn cảm giác rất vui và thật sự hạnh phúc khi tất cả những cố gắng của bản thân đều đã được đáp lại xứng đáng. Một sân chơi lớn mang tầm cỡ quốc tế và cơ hội tham gia sàn diễn thời trang quốc tế đó là niềm mơ ước của Thu An từ rất lâu rồi”.

IMG_8519

Với giải thưởng Siêu mẫu châu Á trình diễn xuất sắc nhất, Thu An chia sẻ, đối với một người mẫu và cũng là một diễn viên như cô thì việc trình diễn catwalk và diễn xuất là vô cùng quan trọng. Mặc dù ban đầu cô gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề ngôn ngữ với ban tổ chức và các nhà thiết kế nước ngoài nhưng với sự cố gắng từng ngày từng giờ và thậm chí từng phút giây trên sàn catwalk của cô đã có kết quả xứng đáng.

Sau một hành trình dù không quá dài nhưng lại mang đến nhiều kỷ niệm, Thu An chia sẻ: “Điều đầu tiên Thu An cảm nhận được đó là An đã chiến thắng được bản thân mình, vượt qua được mọi thử thách lần này. Khi đến Trung Quốc một mình, Thu An cảm thấy vô cùng lo lắng, về việc bất đồng ngôn ngữ, chuẩn bị đồ đạc trang phục, không có người chăm sóc trang điểm, quần áo,… Quan trọng nhất là vấn đề sức khoẻ, Trùng Khánh ở thời điểm này là tầm 8-12 độ C nhưng An và các bạn vẫn phải làm việc trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt như fitting, rehearsal, quay ngoài trời…”.

IMG_8521

Cuộc thi đã cho Thu An cơ hội làm việc với những bạn bè người mẫu, những nhà thiết kế nước ngoài. Ngay sau khi trở về Việt Nam, Thu An sẽ tham gia show diễn tại Hội An với áo dài ABC và cùng tham gia chuyến từ thiện với anh Đinh Văn Thơ – người tạo nên thương hiệu áo dài ABC và các bạn người mẫu Việt Nam tại Hội An, Đã Nẵng. Ngay tiếp sau đó là Duyên dáng Việt Nam diễn ra tại Đà Lạt.

Bên cạnh đó, Thu An đang có một vài lời mời tham dự những show thời trang với AMA tại Hàn Quốc vào năm 2018. Cô mong rằng giải thưởng lần này sẽ mang lại cho chính mình thêm nhiều cơ hội hơn nữa trong những show diễn quốc tế và cơ hội tham gia phát triển hơn về lĩnh vực phim ảnh.

Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề