Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024

Slog Challenge – Cuộc thi dành cho các bạn trẻ yêu thích Logistics và Quản lý Chuỗi Cung Ứng

Tin mới

Ngay từ những ngày khởi động, cuộc thi đã thu hút rất nhiều sự chú ý và đăng ký tham gia từ các bạn sinh viên với số lượng lên đến 400 đơn đăng ký, đến từ các trường như: Đại học Ngoại Thương, Đại học RMIT, Đại học Ngân hàng TP.HCM, Đại học Kinh tế TP.HCM, Đại học Văn Lang,…

SLOG CHALLENGE – Cuộc thi học thuật cấp quốc gia được tổ chức bởi Khoa Thương mại Trường Đại học Văn Lang. Kể từ khi được phát động lần đầu tiên vào ngày 10/05/2021, cuộc thi đã thu hút đông đảo sự quan tâm của hàng ngàn sinh viên, không chỉ riêng trên địa bàn TPHCM mà còn lan rộng khắp toàn quốc.

SLOG CHALLENGE 2021 mùa đầu tiên đã diễn ra khi đại dịch COVID – 19 bùng phát dữ dội với nhiều biến động khôn lường. Chính vì thế, cuộc thi đã buộc phải chuyển các hoạt động sang hình thức trực tuyến. Nhưng khó khăn, thách thức lại chính là động lực khơi nguồn nhiệt huyết cho niềm đam mê Logistics của các bạn trẻ. Đây cũng là chất xúc tác để thời cơ được kiến tạo, tất cả đã làm nên một cuộc thi thành công vượt ngoài mong đợi của Ban tổ chức.

Trải qua hơn một năm hoạt động, SLOG CHALLENGE đã ngày càng trưởng thành hơn và là một trong những tổ chức uy tín nhất trong việc phát triển các tài năng trẻ Logistics từ những viên đá thô sơ để trở thành những viên ngọc cực kỳ sáng giá.

Tiếp nối sự thành công của mùa đầu tiên, SLOG CHALLENGE 2022 đã chính thức khởi động lại với mục tiêu mang đến những kiến thức thực tiễn giúp các bạn sinh viên nâng cao chất lượng học tập hiệu quả của bản thân cũng như gia tăng cơ hội trải nghiệm những hoạt động chuyên môn của ngành nghề trên thực tế. Bên cạnh đó, đây cũng là một sân chơi lý tưởng để bạn có thể gặp gỡ, giao lưu với những bạn trẻ khác có chung hoài bão, lý tưởng trong lĩnh vực Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, kỹ năng làm việc nhóm của bạn cũng nhờ đó mà tiến bộ đáng kể.

Ngoài ra, cuộc thi SLOG CHALLENGE cũng chính là cầu nối giữa Sinh viên – Nhà trường – Doanh nghiệp – Cộng đồng, góp phần phát hiện, thúc đẩy và nuôi dưỡng niềm đam mê sáng tạo, khởi nghiệp của thế hệ trẻ đầy triển vọng. Đặc biệt, nhằm khuyến khích và thu hút ngày càng nhiều “nhân tài” trên toàn quốc tham gia, SLOG CHALLENGE đã nâng giá trị giải thưởng lên đến hơn 80 triệu đồng. 

Theo đó, trong hơn 400 đơn đăng ký ở vòng 1, Ban tổ chức đã tìm kiếm được 60 gương mặt tiêu biểu để tiến vào vòng tiếp theo với chủ đề: “Chuỗi cung ứng bền vững”. Tại vòng 2 này, các bạn thí sinh đã cơ hội được dẫn dắt, hỗ trợ tận tình đến từ các vị cố vấn dày dặn kinh nghiệm và vô cùng tâm lý. Nhờ vậy mà năng lực thực chiến cũng như ngọn lửa đam mê trong các bạn lại được sục sôi và bùng cháy mãnh liệt hơn qua từng vòng.

Sau đây là những cố vấn đã làm nên dấu ấn đặc sắc cho mùa 1 của Cuộc thi SLOG CHALLENGE:

  • Anh Vũ Hải Dương.
  • Chị Lê Thị Phượng.
  • Chị Trần Thị Ngọc Mi.
  • Chị Đinh Nữ Hương Trà.

Các đơn vị nhà tài trợ đã giúp cho mùa 1 của cuộc thi thành công hơn bao giờ hết:

  • Nhà tài trợ bạc Tân Cảng – STC
  • Nhà tài trợ MIC Phú Mỹ (Công ty Bảo Hiểm MIC Phú Mỹ thuộc Tổng Công ty Cổ phần Bảo Hiểm Quân Đội).
  • Nhà tài trợ chiến lược VILAS – Vietnam Logistics and Aviation School.
  • Nhà tài trợ chiến lược IMAGE Travel & Event.
  • Bảo trợ truyền thông YBOX.VN.

Sự trở lại lần này của SLOG CHALLENGE 2022 hứa hẹn sẽ mang đến những vòng thi kịch tính đến nghẹt thở. Đề bài hấp dẫn, đội ngũ ban giám khảo, diễn giả, mentor “chất lượng”, sự đầu tư công phu, kỹ lưỡng đến từng chi tiết sẽ là những từ miêu tả chính xác nhất về cuộc thi năm nay.

Vậy thì còn chần chờ gì mà không đến ngay với SLOG CHALLENGE 2022, nơi sẽ đưa bạn đến gần hơn với giấc mơ chinh phục tri thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Mỗi cuộc thi đều sẽ để lại trong bạn những trải nghiệm đáng nhớ, những bài học quý giá mà chỉ khi bạn dám bước ra khỏi vùng an toàn mới có được. Đừng quá lo lắng về xuất phát điểm của mình. Điều bạn cần làm bây giờ là nắm bắt cơ hội và chuẩn bị một tinh thần không ngừng học hỏi, không ngại thử thách, phần còn lại cứ để SLOG CHALLENGE 2022 lo!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Email: slogchallenge@gmail.com

Fanpage: SLOG Challenge

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề