Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy, 2024

Sự kết hợp giữa Doanh nhân Phạm Thiên Kì và Nhà thiết kế Huỳnh Cát Minh

Tin mới

Doanh nhân Phạm Thiên Kì trước đây được biết đến là một bầu show, nay trở thành Giám đốc Sáng tạo cho công ty hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Anh luôn được các nhãn hàng tin tưởng trong thời gian qua, sắp tới đây sẽ cộng tác với Nhà thiết kế (NTK) tài hoa Huỳnh Cát Minh cho ra mắt bộ sưu tập (BST) mới.

Dự kiến đầu năm 2024 cả hai sẽ cho ra mắt BST mới toanh đầy mới lạ và rất đáng mong chờ. Song song đó, dự án phim Boylove đầu tay đang được đầu tư sản xuất cũng đã bắt tay vào thực hiện. Theo Phạm Thiên Kì chia sẻ: Boylove sẽ có các phân đoạn và bối cảnh quay tại Việt Nam, Thái Lan do các diễn viên Thái – Việt đảm nhận. Đặc biệt điểm nhấn chính là phim Việt với style Thái 100%, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho công chúng đón xem.

Doanh nhân Phạm Thiên Kì

NTK Huỳnh Cát Minh

Dù lịch trình rất bận rộn, NTK Huỳnh Cát Minh và Doanh nhân Phạm Thiên Kì vẫn bắt tay hợp tác và thực hiện nhiều dự án cùng nhau. Được biết cả hai tương đồng về quan điểm, hợp tính nên rất dễ làm việc. Từ show Dior, Hoa Hậu Hoàn Cầu 2023, cho đến Lễ hội Thời trang Quốc tế Đức Vincie, hay như các show phim… đều thành công ngoài mong đợi.

Thời điểm cuối năm cả hai đều tất bật với công việc

Tuy nhiên vẫn dành thời gian cùng nhau hợp tác những dự án chất lượng, tâm huyết

Hy vọng sự kết hợp này sẽ thổi thêm luồng gió mới vào thị trường thời trang điện ảnh nói riêng và giải trí nói chung. Hãy cùng dõi theo sự phát triển trong thời đại mới của Phạm Thiên Kì và Huỳnh Cát Minh trong những năm tới sẽ như thế nào nhé!

Ánh Linh KKD

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề