Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy, 2024

Sự kiện cưới “Đẳng cấp mới ngày chung đôi” của Tân Sơn Nhất Pavilion thu hút hàng trăm cặp đôi tham dự

Tin mới

“Đẳng Cấp Mới Ngày Chung Đôi” là sự kiện trải nghiệm cưới do Trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Sơn Nhất Pavillon tổ chức  với mong muốn mang đến một không gian trải nghiệm cưới ấn tượng cùng những giải pháp giải quyết những vướng mắc trong việc lựa chọn địa điểm và lên kế hoạch cho ngày cưới, và sự kiện này đã thu hút hàng trăm cặp đôi tham dự.

Tham dự sự kiện các cặp đôi đã có dịp được trải nghiệm những dịch vụ cưới đẳng cấp 5 sao cũng như “săn” được những chương trình khuyến mãi từ các nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu về áo cưới, thiệp cưới, trang trí cưới….với mức giá không thể tốt hơn. Xuyên suốt sự kiện trải nghiệm cưới Đẳng cấp mới ngày chung đôi là chuỗi các hoạt động vô cùng thú vị như thử làm cô dâu, tham gia talkshow tư vấn về cưới, Minigame “Thử thách tình yêu” với rất nhiều phần quà vô cùng giá trị.

Nổi bật tại sự kiện “Đẳng cấp mới ngày chung đôi” là Đêm Dạ tiệc thử món với chủ đề “Dreaming of Love” diễn ra vào 18h00 – 22h000 ngày 22/04/2018 , tham dự đêm tiệc các cặp đôi sẽ có dịp thưởng lãm không gian cưới lộng lẫy ngập tràn hoa tươi, pha lê và thưởng thức trọn vẹn ẩm thực tiệc cưới cao cấp với những món ngon phong phú do đội ngũ đầu bếp hàng đầu đến từ Hong Kong thực hiện.

Duy nhất tại Dạ tiệc thử món “ Dreaming of Love” các cặp đôi sẽ có cơ hội sở hữu chương trình ưu đãi với mức giá vô cùng hấp dẫn áp dụng duy nhất vào ngày 22/4/2018 và tham dự  rút thăm may mắn với giải thưởng đặc biệt 01 tiệc cưới miễn phí 25 bàn tiệc tổ chức tại nhà hàng 5 sao Tân Sơn Nhất Pavillon cùng nhiều giải thưởng có giá trị.

Trải nghiệm cưới Đẳng Cấp Mới Ngày Chung Đôi sẽ diễn ra từ 9:00 đến 22h00 duy nhất ngày 22/4/2018 tại Trung tâm hội nghị Tân Sơn Nhất Pavillon, 202 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

 

Đừng bỏ lỡ sự kiện đặc biệt này, hãy cùng một nửa yêu thương đến với trung tâm Hội Nghị Tiệc cưới Pavillon để cùng trải nghiệm những hoạt động thú vị tại đây.

Thông tin liên hệ:

PAVILLON – CONVENTION CENTER

Địa điểm: 202 Hoàng Văn Thụ, P. 9, Q. Phú Nhuận.

Web: http://tansonnhatpavillon.com/

Hotline: 096 5671688

Tư vấn trực tuyến: m.me/PavillonHCM/

 

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề