Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy, 2024

Sự sắp xếp hoàn hảo của đội hình huấn luyện viên “ Micro Vàng 2018”

Tin mới

Sau bốn mùa giải thành công của cuộc thi “Tôi là người dẫn chương trình-Micro Vàng”.Với những thành công đi qua, cuộc thi dần khẳng định được vị trí của một sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho những ai đam mê với công việc của một người dẫn chương trình. Cuộc thi năm nay, ngoài hội đồng  giám khảo là những người nổi tiếng, có chuyên môn cao, thì đội hình HLV cũng được quan tâm khá nhiều.

Chúc Linh – Hữu Tài

 

HLV-McChucLinh

Chắc chắn không ai lại không nhận ra khi nhắc đến nữ MC xinh đẹp và tài giỏi Chúc Linh, bén duyên với nghề từ hình ảnh của một biên tập viên cô đã khẳng định được hình ảnh của mình từ biên tập tốt đến lối dẫn duyên dáng, với giọng nói ngọt ngào và cách diễn tả cảm xúc Chúc Linh là một sự lựa chọn hoàn hảo cho ghế huấn luyện viên, thêm vào đó kinh nghiệm giữ vị trí HLV của hai mùa giải gần nhất cũng đủ khẳng định tính chuyên môn của người dẫn chương trình Chúc Linh.

HLV-McHuuTai

MC Hữu Tài, một chàng trai tài năng và đầy nhiệt huyết với lối dẫn phóng khoáng và sự linh hoạt trong các chương trình mình đảm nhiệm, cùng với đó là khả năng xử lý sân khấu cực tốt . Tính hài hước cũng là một điểm cộng của người dẫn chương trình Hữu Tài trong mắt bạn bè và người thân.

Đào Duy – Hoàng Dung .

HLV-McDaoDuy

Đào Duy là một MC hoạt ngôn với lối dẫn lôi cuốn và năng động, anh luôn biết cách thổi bùng sức trẻ của mình và những hoạt động anh tham gia, chắc chắn rằng Đào Duy sẽ là một HLV nổi bật và truyền cảm hứng cho các bạn thí sinh. Đây cũng là 1 trong số HLV có nhiều kinh nghiệp trong các cuộc thi với vai trò giám khảo và HLV.

HLV-McHoangDung

MC Hoàng Dung cũng là một cô gái trẻ năng động với chất giọng mang phong cách khỏe khoắn và trẻ trung, cùng với sự máu lửa trong tâm hồn của cô gái trẻ này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ. Kết hợp cùng với Đào Duy thì sẽ trở thành cặp bài trùng về sự năng động và trẻ trung.

MC Hoài Hương – Phương Uyên

HLV-McHoaiHuong

“Én đồng” của “Người dẫn chương trình truyền hình” – MC Hoài Hương là một cô gái nổi bật với nghị lực và niềm đam mê của mình, ngôi vị “Én đồng” cũng phần nào khẳng định được thực lực cũng như tài năng của mình, cùng với kinh nghiệm và tài năng vốn có cô sẽ làm tốt công việc của mình.

HLV-McPhuongUyen

Đồng hành cùng người dẫn chương trình Hoài Hương là nữ MC trẻ nhất của đội hình huấn luyện viên – Phương Uyên. Là cái tên đang rất được nhiều người quan tâm bởi cô chỉ mới 23 tuổi nhưng cô đã và đang ngày ngày khẳng định được cái tên của mình trong nghề nói, khả năng xử lý tình huống cực kì thông mình và sự tự tin trên sân khấu là thế mạnh của cô, với sức trẻ và độ Teen của mình thì chắc chắn cô sẽ được rất nhiều thí sinh yêu thích.

Ngọc Mai.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề