Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu, 2024

Sue’N tưng bừng khai trương chi nhánh Nam Trung Bộ tại Phú Yên.

Tin mới

Tiếp nối sự tin yêu ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian vừa qua, mới đây Sue’N tưng bừng khai trương Showroom Sue’N Vegan Nam Trung Bộ Tại Phú Yên Vào ngày 03/07/2017. 

DSC_1548

Sue’N là một trong những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên có tiếng hiện nay tại Việt Nam, với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước trên 300 đại lý cho đến thời điểm này, cùng với lượng khách hàng lên tới hơn 70 nghìn khách trong hơn 2 năm qua. Showroom Sue’N Vegan Nam Trung Bộ nằm trong chuỗi hệ thống phân phối Sue’N, Địa chỉ: 02 Lê Thành Phương, Phường 5, TP.Tuy Hòa sẽ là điểm đến quen thuộc của các tín đồ đam mê mỹ phẩm thiên nhiên.

DSC_1141

DSC_1184

DSC_1442
Sue’N cam kết luôn  mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.

DSC_1339

DSC_1633

DSC_1640
Đại diện các hệ thống nhà phân phối cũng góp mặt và gửi hoa mừng showroom.

Khi mua sắm tại  Showroom Sue’N Vegan Nam Trung Bộ,  cũng như hệ thống phân phối Sue’N trên toàn quốc, khách hàng sẽ được chăm sóc tận tâm, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , sẵn sàng tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất cho khách.

DSC_1194
Đến với Sue’N quý khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình và vô cùng chu đáo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
DSC_1435
Cùng chúc mừng buổi lễ khai trương còn có sự góp mặt của của Hoa hậu sắc đẹp Châu Á 2017 Tường Linh.

Showroom Sue’N Vegan Nam Trung Bộ cam kết phục vụ tốt nhất cho khách hàng Tại Xứ sở hoa vàng cỏ xanh cũng như các hệ thống của Sue’N trên toàn quốc. Đặc biệt khi đến với Showroom quý khách hang sẽ được tư vấn soi da và dùng thực nghiệm sản phẩm Miễn Phí, Khuyến Mãi Tặng 10% với đơn hàng trên 500.000đ.

Ngọc Mai

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề