Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024

Taiwan Excellence phát động cuộc thi Chạy trực tuyến Wonder Miles

Tin mới

Được phát động bởi Taiwan Excellence, cuộc thi chạy “Online Run – Wonder Miles” là hoạt động nằm trong khuôn khổ chiến dịch “Create Excellence – Sống đời trọn ý”, tổ chức từ ngày 20/5/2022 đến 20/06/2022.

Mang ý nghĩa cổ động tinh thần sống tích cực, giải chạy khuyến khích tinh thần rèn luyện sức khỏe chủ động mỗi ngày. Bên cạnh đó, hoạt động “Online Run – Wonder Miles” còn mang ý nghĩa xã hội khi đồng hành với dự án “Nuôi em” và quỹ “Sống Foundation” để cùng tạo ra những thay đổi tích cực.

Khi đạt 300 người đăng ký, chương trình sẽ đóng góp cho dự án “Nuôi em”, một dự án cộng đồng với sứ mệnh chăm sóc, hỗ trợ và cải thiện cuộc sống của các em bé vùng cao. Khi số lượng đăng ký đạt 500 người, Taiwan Excellence sẽ thay mặt người chạy đóng góp vào dự án trồng rừng tại khu vực tỉnh Sóc Trăng do quỹ “Sống Foundation” phát động.

Giải chạy cổ động, khuyến khích tinh thần rèn luyện sức khoẻ và mang đến những thay đổi tích cực đối với xã hội

Đây là hoạt động nhận được sự hỗ trợ của 12 thương hiệu Đài Loan đã đạt giải thưởng Taiwan Excellence bao gồm: ACER, ACER GADGET, ASUS, AROMASE, BENQ, CHARDER, D-LINK, HOPAX and GIGO, IBLE, IPEVO, LUFTQI, VAGO.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo website chính thức của chương trình:https://wondermilesvn-taiwanexcellence.com/

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề