Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Tân hoa khôi Duyên Dáng Công Sở 2016: Nguyễn Đào Quỳnh Nhi

Tin mới

Người đẹp đến từ Thành phố Hồ Chí Minh vừa đăng quang ngôi vị Hoa khôi Duyên dáng Công sở 2016, đồng thời trở thành Gương mặt đại diện của Trung tâm Hệ thống tiệc cưới Queen Plaza khi sở hữu danh hiệu Miss Queen của cuộc thi.

IMG_2096

Cô sinh viên năm 3 trường Đại học Kinh tế Tp.HCM đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi năm nay

Cuộc thi Duyên Dáng Công Sở 2016 – Bản lĩnh Người phụ nữ Thế kỷ 21 là một hoạt động thường niên nhằm lựa chọn và tôn vinh cô gái Công sở. Và năm nay BTC đã lựa chọn ra được thí sinh Nguyễn Đào Quỳnh Nhi (SBD:013 – Thành phố Hồ Chí Minh) đến với danh hiệu cao quý nhất của cuộc thi.

VAN_0934Tân Hoa khôi Duyên Dáng Công Sở 2016 Quỳnh Nhi nhận vương miệng từ phía Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 Phạm Thùy Trang

Trong cuộc thi Duyên Dáng Công Sở 2016, Hoa khôi Quỳnh Nhi đã thể hiện xuất sắc các phần thi của mình qua Trang phục Áo dài cách tân của Thương hiệu Áo dài Long Hà – Trang phục Công sở do chính cô tự chuẩn bị và Trang phục Dạ hội của P&M Studio (Nhiếp ảnh gia Chung Văn). Các phần thi của cô đều được đánh giá cao bởi dàn BGK chuyên môn: Hoa hậu Biển Phạm Thùy Trang – Nhiếp ảnh gia Chung Văn – Miss Queen 2014 Nguyễn Ái Diễm – Á quân hình thể Kim Huệ và Á khôi Doanh nhân Thùy Trang.
_MG_4670
Dịu dàng sải bước catwalk trong tà áo dài Long Hà
 VAN_0769
Thể hiện được bản lĩnh Năng động và Tự tin trong Trang phục Công sở
 quynh nhi
Thể hiện được nét kiêu sa trong Trang phục Dạ hội – Thương hiệu P&M Studio
Sau khi thể hiện thành công các phần thi Trang phục của mình, Quỳnh Nhi may mắn khi được BGK lựa chọn vào TOP 5 ứng xử cuộc thi cùng với các thí sinh khác: Tuyết Quyên (Bến Tre) – Thanh Tuyền (Vĩnh Long) – Hồng Chi (Đồng Tháp) và Ngọc Hân (Bạc Liêu).
Bản sao của IMG_2352
TOP 5 cuộc thi hồi hộp trước khi đến với Phần thi Ứng xử của mình
Các thí sinh trải qua phần thi ứng xử với các câu hỏi do BGK đưa ra, và Quỳnh Nhi đã trả lời rất xuất sắc câu hỏi của mình để thuyết phục Ban Giám khảo lựa chọn mình đến với danh hiệu Tân Hoa khôi Duyên Dáng Công Sở 2016 và danh hiệu Miss Queen 2016 do Nhà tài trợ Vàng – Hoàng Hải Group trao tặng.
VAN_0904
Người đẹp Quỳnh Nhi nhận danh hiệu Miss Queen 2016 từ người tiền nhiệm – Miss Queen 2014 Nguyễn Ái Diễm
Với câu hỏi từ BGK – Á khôi Doanh nhân Thùy Trang: “Theo bạn, điều gì làm nên vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại”. Người đẹp Quỳnh Nhi khéo léo cho biết: “Vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ Việt Nam được kế thừa từ nét đẹp truyền thống, kết hợp với sự năng động và bản lĩnh của giới trẻ hiện đại. Theo em, chúng ta phải biết gìn giữ nét đẹp truyền thống này, và phát huy ra ngoài xã hội bằng nhiều phương thức khác nhau để chứng tỏ bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam thế kỷ 21”.
VAN_0959
Hoa hậu Phạm Thùy Trang cùng với Tân hoa khôi Duyên Dáng Công Sở 2016 Quỳnh Nhi – Á khôi 1 Thanh Tuyền và Á khôi 2 Tuyết Quyên
Chia sẻ với báo chí về 02 danh hiệu mà mình đạt được, Hoa khôi Quỳnh Nhi cho biết: “Thật sự, em rất may mắn và xúc động khi nhận được danh hiệu Hoa khôi Công Sở và Miss Queen do Nhà tài trợ lựa chọn. Chắc hẳn, trên những bước đi sắp tới của mình, em sẽ đón nhận nhiều áp lực và thách thức mới. Em rất mong nhận được sự chỉ đạp và định hướng từ phía BTC cuộc thi, sự hỗ trợ nhiệt tình của các đơn vị thông tấn – báo đài truyền thông, và các khán giả – những người đã và đang yêu quý Quỳnh Nhi trong suốt cuộc thi”.
Vỹ Trần – Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề