Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy, 2024

Tân Nguyễn, chàng trai luôn không ngừng thay đổi và phát triển từ bản thân cho đến công việc.

Tin mới

Xuất thân từ một gia đình khó khăn, anh luôn nỗ lực làm việc để vượt qua hoàn cảnh và thực hiện ước mơ của riêng bản thân…

Bây giờ nhìn thành quả hiện tại và nhớ lại những ngày gian khó ấy càng cho tôi thêm động lực để tôi luôn dốc tâm vào công việc, luôn cố gắng và trau dồi về bản thân để được phát triển nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới.

IMG_2968

Anh là người sống nội tâm nên ít có ai hiểu hết về bản thân anh. Không còn là công nhân như ngày nào, nay cơ duyên đã đưa anh ấy trở thành chuyên viên makeup nổi tiếng. Thành công đang đến, nhưng không vì lẽ đó mà Tân Nguyễn kêu hãnh. Anh luôn để lại ấn tượng tốt trong lòng mọi người khi anh có cách sống giản dị, chan hòa, vui vẻ với mọi người. Ngoài việc chạy rong ruỗi khắp nơi để mang sắc đẹp cho những ai cần, anh còn phải lo mọi thứ để hướng cho bản thân cảm thấy thoải mái nhất.

IMG_2976

Thời gian rảnh rỗi, anh luôn thay đổi chút vể bản thân để tạo động lực cho công việc luôn thoải mái. Do đó anh luôn tạo cho bản thân mình những phong cách mới.

IMG_3014

Thực hiện: Nhật Linh

Photo: Kiều Công Thắng

Retouch: Văn Trung Hiếu

Makeup: Hoàng Tú

Hair: Huỳnh Tiên

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề