Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Tang lễ của Nghệ sĩ Chí Tài: Không nhận vòng hoa viếng, chi phí sẽ lập quỹ riêng xây nhà tình thương với bảng tên: “Nghệ sĩ Chí Tài thương tặng”

Tin mới

Mới đây trên facebook của Nghệ sĩ Hoài Linh đã có đôi dòng nhắn gửi đến người hâm mộ, bè bạn về việc tổ chức tang lễ cho nghệ sĩ Chí Tài.

Theo đó, nam nghệ sĩ – bạn thân thiết suốt 20 năm của Chí Tài cho biết: “Do thời gian thăm viếng có hạn và sau đó linh cữu nghệ sĩ Chí Tài đưa về Mỹ, nên việc đi vòng hoa viếng sẽ tốn kém và rất lãng phí trong tình hình nhiều nơi còn khó khăn. Với tâm nguyện nghệ sĩ Chí Tài, anh vẫn còn lời hẹn từ thiện lần thứ 2 tại miền Trung nhưng chưa thực hiện được thì anh đã đột ngột ra đi. Gia đình và anh em chúng tôi xin phép không nhận vòng hoa viếng, chỉ mong quý vị thay vì đi vòng hoa viếng nghệ sĩ Chí Tài, thì chúng ta nên dùng số tiền này thành lập 1 quỹ riêng cho nghệ sĩ Chí Tài. Sau tang lễ chúng tôi sẽ dùng toàn bộ số tiền vòng hoa đó, thay mặt NS Chí Tài xây những căn nhà tình thương, tặng bà con vừa bị lũ lụt. Bảng tên tặng nhà sẽ là “ nghệ sĩ Chí Tài thương tặng “.

Hiện tại, gia đình cố NS Chí Tài đã uỷ quyền cho NS Hoài Linh và Việt Hương lo tang lễ tại Việt Nam và làm thủ tục đưa thi hài về Mỹ.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề