Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Team Hải Triều – Chúc Linh “ Đóa Hoa nghĩa tình”

Tin mới

Bán kết 2 cuộc thi “Tôi là người dẫn chương trình” khép lại, hình ảnh của chương trình “ Hát mãi ước mơ” của cặp thí sinh Ngọc Chuyên  – Thanh Nhã thuộc team HLV Hải Triều – Chúc Linh vẫn thế nhẹ nhàng nhưng vô cùng ý nghĩa.

Việc lồng ghép hình ảnh của một số phận là một cụ già 70 tuổi cần lắm sự sẻ chia, rồi hình ảnh của những con người gắn liền với công tác thiện nguyện, tất cả đã tạo nên tổng thể của một chương trình hấp dẫn và giàu tính nhân văn.

Nếu ca khúc của thí sinh tham dự trong chương trình cất lên, được nhận xét không quá hay nhưng đó lại là một ca khúc giàu sự nghĩa tình của chính người chơi trong phiên bản khác lạ mà team này dàn dựng.

Để ủng hộ cho tiết mục dự thi của thí sinh cũng như ủng hộ cho nhân vật thụ hưởng trong chương trình, một cánh tay giơ cao là 50.000  đồng để ủng hộ cho nhân vật. Cứ thế 2 phút trôi qua của bài hát là cả sự nhiệt tình và cả những trái tim sẽ chia với hoàn cảnh, 9.500.000 số tiền không quá lớn lao với nhiều người nhưng nó lại là một tài sản khổng lồ với một người khác mà cụ thể đó là nhân vật “ cụ Thình”.

VAN_8882
MC Chúc Linh là người đại diện cho nhân vật thụ hưởng nhận  số tiền mà 2 thí sinh Thanh Nhã và Ngọc Chuyên quyên góp được trong phần thi của mình.

7 phút trôi qua cho một phần thi của Ngọc Chuyên và Thanh Nhã, nó không nói lên khả năng của hai bạn trẻ này mà chỉ đơn giản là trái tim của mưu cầu san sẻ mà thôi.

Đôi bạn ấy vẫn tiếp tục với công tác thiện nguyện của mình, bỏ qua thời gian, bỏ qua áp lực thi cử để tiếp tục phần thiện nguyện “ Quyên góp trực tiếp” số tiền 2.150.000 được công bố vào cuối chương trình làm niềm vui nhân với niềm vui cho cụ Thình.

DSC_8615

Nhưng có lẽ cái kết đẹp nhất là phần học bổng 5.000.000 trao tặng cho chính 2 bạn trẻ với đam mê dẫn chương trình của mình Thanh Hoài và Anh Thư, thành viên team Hải Triều- Chúc Linh.

VAN_8889

Kết lại một chuyên mục nhỏ của cuộc thi, chúng tôi những khán giả trung thành với cuộc thi nhận ra một điều “cuộc thi không dừng lại ở chỗ ai thắng ai thua, bạn học gì ở kinh nghiệm dẫn từ HLV mà còn là cả tình cảm sẽ chia cho một ai đó”.

Ngọc Mai

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề