Chủ Nhật, 19 Tháng Năm, 2024

HLV Hải Triều – Chúc Linh Giới Thiệu Dàn Thí Sinh Team Mình.

Tin mới

Cuộc thi “Tôi là người dẫn chương trình 2017” chính thức đi vào cuộc đua mới với đội hình 3 team HLV – Chúc Linh- Hải Triều , Đào Duy- Phương Uyên , Thế Phi – Kiều Oanh.

Với đội hình 8 thành viên 3 nam và 5 nữ, đội hình này được đánh giá là đội hình của nhiều nhân tố mới nhất so với 2 team còn lại.

Thanh Nhã 1

Thanh Nhã : được đánh giá là sắc màu tràn đầy năng lượng, một chiến binh bản lĩnh của team Chúc Linh, Hải Triều, với nhiều kinh nghiệm trong công việc dẫn chương trình, thêm vào đó sắc vóc của Thanh Nhã cũng được đánh giá khá cao.

Minh Hiếu 11

Minh Hiếu : cô gái cá tính, đang là sinh viên năm hai của trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh. Ngoài chuyên ngành chính là Luật học, cô gái này có một đam mê cháy bỏng với công việc cầm Mic. Trải qua một quá trình rèn luyện bản thân để hoàn thiện, Minh Hiếu đang dần thể hiện bản lĩnh của mình với sự biến hóa đa dạng các màu sắc, thể loại chương trình.

Thạch Bình 22

Thạch Bình : Chàng hot boy của đội hình này được đánh giá khá cao bởi chất giọng, cũng như việc tư duy sử dụng ngôn từ của mình khi biên tập kịch bản, thêm vào đó với ngoại hình sáng là lợi thế khá lớn của Thạch Bình trong cuộc thi này. Từng kinh nghiệm qua công việc của một người làm truyền thông nên Thạch Bình có thể dễ dàng nắm bắt được tâm lý của công chúng khi truyền tải.

Quang Bình 1

Quang Bình : Thí sinh lớn tuổi nhất của team này có lẽ là chàng trai Phú Yên xa xôi Quang Bình, bỏ qua trở ngại về địa lý để đến với cuộc thi, Quang Bình được đánh giá cao bởi độ sáng và tươi trên sân khấu, kinh nghiệm dẫn chương trình và nhiều tài lẻ khác nhau.

Ngọc Chuyên 1

Ngọc Chuyên : Cô gái nhỏ nhắn với chất giọng trầm ấm, từng đạt giải á quân người dẫn chương trình Văn Hiến 2017 của trường Đại Học Văn Hiến, cũng giống như HLV Hải Triều của mình, trưởng thành từ các hoạt động của đoàn trường hội sinh viên trường, Ngọc Chuyên được đánh giá cao bởi tinh thần và trách nhiệm với công việc cũng như được xem là một trang giấy trắng cho nên việc tô vẽ thêm là một lợi thế.

Kim Liên 1

Kim Liên : Cô sinh viên năm 3, năng động và nhiệt huyết với công việc dẫn chương trình của mình, bỏ qua việc đã từng dẫn và lên hình, Kim Liên đến với chương trình mang theo tinh thần học hỏi của bản thân, tuy nhiên cũng rất dễ nhận thấy khả năng sân khấu và độ nhạy bén trong việc biên tập sử dụng ngôn từ và chất giọng đang có, và đây có thể xem là một đối thủ nặng ký của nhiều thí sinh trong mùa giải năm nay.

Thanh Hoài 11

Thanh Hoài : xuất thân là một diễn viên Thanh hoài mang trong mình màu sắc đa dạng biến hóa linh hoạt, đến với sân chơi người dẫn chương trình năm nay, Thanh Hoài đã thể hiện hết bản thân của mình cũng như việc học hỏi từ cặp đôi HLV của mình là khá nhạy.

anh thư

Anh Thư : cô em út của team, từng thành công với vai trò là một mc của trường cao đẳng Bách Việt, anh thư trưởng thành và cố gắng nhiều hơn khi trở thành quán quân mc Bách Việt, vẫn là một người trẻ học hỏi và học hỏi, Anh Thư đến với đội hình này như một trang giấy hoàn toàn mới để tô những màu sắc đầu tiên với công việc dẫn chương trình.

Ngọc Mai

Make up : Lâm Gia Khang, Huy Trịnh, Bích Trâm.

Photo: Đức Thành

Trang Phục :  Văn Chung.

Stylist: Thái Đình Tiến.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề