Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

“Tết, kệ thiên hạ” – vì thiên hạ nên đành “trốn Tết”

Tin mới

Đi vi nhng ngưi đi xa nhà thì Tết dưng như là điu d gây xúc cm nht. Có những người không về được vì công việc, vì không có đủ tiền… Để rồi đối với h chuyện sum vy bên gia đình trong những ngày Tết ý nghĩa là cả niềm mong ước nhưng không phải lúc nào cũng có thể được như ý. Và đâu ch by nhiêu lí do đó mà còn có nhng lí do khác khiến Tết tr nên không trn vn.

Đồng cảm và chia sẻ với những cái Tết ý nhị, MapTV đã mang đến một phim ngắn như một lời cảm thông đầy thực tế cho những người không muốn đón Tết.

Tet - ke thien ha (1)

“Tết, Kệ thiên hạ” kể về câu chuyện của một gia đình có những người con đi làm xa quê. Tết đến, bố mẹ ở nhà hào hứng chuẩn bị mọi thứ, trông các con về để vui vầy… nhưng những người con đều lần lượt gọi điện báo không thể về được. Bố mẹ vô cùng thất vọng, buồn bã, ông bà gói gém đồ đạc lên tìm các con thì biết được, đằng sau câu chuyện này là không phải vì công việc mà các con không thể về, mà chính vì áp lực, những điều ra tiếng vào của người thân, hàng xóm về chuyện sao chưa chịu lấy chồng, chuyện lấy nhau 5-7 năm vẫn không có con, những lời nói vô tâm, chỉ trích, săm soi khiến những người con cảm thấy khổ sở.

Các cảnh quay trong clip (Ảnh chụp màn hình)

Mang đến thông điệp nhẹ nhàng “Tết chỉ cần yêu thương, không cần hỏi…”, Tết, Kệ thiên hạ – gây ấn tượng với góc nhìn thực tế, nói lên sự gắn bó, tình cảm gia đình, mang lại rất nhiều xúc cảm cho người xem.

Mi Ngan
Nữ diễn viên trẻ Mi Ngân

Phim ngắn có sự tham gia của Mi Ngân – cô “hotgirl đánh trống”, diễn xuất gần gũi nhẹ nhàng, Mi Ngân đã mang lại cho phim một màu sắc dễ thương, trong sáng. Bên cạnh đó, Nghi Bình (cựu thành viên nhóm Tia Chớp Bạc) không chỉ có giọng hát, chàng trai này còn diễn xuất rất “ngọt”.

Nghi Binh
Phim có sự tham gia của Nghi Bình, cựu thành viên nhóm Tia Chớp Bạc

Tết, kệ thiên hạ – Rất nhiều người vì những lí do tế nhị trong cuộc sống mà không muốn đón tết, hãy cùng đồng cảm khó khăn để mang đến một mùa xuân trọn vẹn.

Mời các bạn cùng đón xem bộ phim ngắn đầy cảm động này qua link dưới đây nhé:

Phạm Khiết Uy

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề