Thấm đẫm tình nhân ái với Mỗi đêm nhạc Một mảnh đời 33 – Dòng máu lạc hồng

65

Ông bà ta đã đúc kết ra rằng: “An Cư rồi mới lạc nghiệp”. Và Mỗi đêm nhạc Một mảnh đời số 33 chính là chương trình đặc biệt nhằm tri ân, kỷ niệm 02 năm câu lạc bộ về dưới mái nhà Đông Phương và gây quỹ giúp đỡ anh Tăng Hiến Hùng bị phỏng nặng.

Mỗi thành viên câu lạc bộ có lẽ sẽ không thể nào quên được những ký ức về các số đầu tiên phải vất vả đi kiếm tìm những địa điểm để tổ chức đêm nhạc. Đó chỉ là những quán cà phê nhỏ, phòng trà với sức chứa hạn hẹp, trang thiết bị thiếu trước hụt sau và muôn vàn khó khăn không thể kể ra hết, Nhưng kể từ khi nhận được sự tài trợ từ tập đoàn Đông Phương, những gánh nặng lo lắng, muộn phiền ấy đã được giảm đi rất nhiều lần. Được sự tin tưởng, ủng hộ và khích lệ, mỗi chương trình của CLB MĐNMMĐ đã được diễn ra chuyên nghiệp, tươm tất hơn gấp nhiều lần. Chúng tôi nhận được sự hỗ trợ hết lòng trong mọi công tác tổ chức, là sân khấu hoành tráng, là âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại những trung tâm hội nghị – yến tiệc sang trọng và đẳng cấp.

Không gian sang trọng, sân khấu hoành tráng và âm thanh, ánh sáng tại trung tâm hội nghị The Adora.

Đoàn tàu nhân ái của CLB MĐNMMĐ có thể đi xa hơn, đi lâu dài hơn, để đến được với những hoàn cảnh khó khăn nhiều hơn được hay không là nhờ phần đóng góp to lớn từ Đông Phương Group. Mọi thành viên trong CLB luôn ghi nhận, trân trọng và mang ơn quý tập đoàn Đông Phương. Những người thực hiện chương trình luôn thầm hứa sẽ nỗ lực hết mình, tạo ra những đêm nhạc chất lượng, ấm áp tình người, luôn giữ gìn hình ảnh của đơn vị dẫn đầu ngành dịch vụ mến khách.

Đêm nhạc số 33 “Dòng máu Lạc Hồng” diễn ra trong không khí hào hùng nhưng cũng thấm đẫm tinh thần nhân ái của người Việt. Phần biểu diễn thăng hoa từ các anh chị em nghệ sỹ thật sự đã mang lại thành công cho chương trình. Thành công ở đây là níu chân quý MTQ, quý khán giả ở lại đến cuối chương trình. Thành công ở đây là khiến quý khán giả say sưa theo những giai điệu âm nhạc. Và thành công ở đây là tấm lòng nhân ái của quý MTQ, quý khán giả đã được cho đi và nhận lại một cách tròn trịa.

Đêm nhạc của tình yêu thương của những trái tim hồng đã khép lại cùng số tiền 80 triệu đồng từ nguồn quyên góp, chuyển khoản và đấu giá vật phẩm của quý MTQ, quý khán giả. Đại diện BTC đã trao đến anh Tăng Hiến Hùng – mảnh đời chính số tiền mặt 20 triệu đồng ngay tại chương trình. Mười triệu đồng còn lại sẽ được trao đến anh trong thời gian sớm nhất ngay khi BTC nhận được đầy đủ tấm lòng yêu thương từ quý MTQ, quý khán giả. 50 triệu đồng còn lại sẽ được những người thực hiện chương trình trao đến các hoàn cảnh khó khăn khác (Thông tin sẽ được cập nhật trên fanpage CLB MĐNMMĐ).

Tất cả thành viên CLB Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời một lần nữa xin gửi lời tri ân đến tập đoàn Đông Phương, quý MTQ, quý nhà tài trợ, quý anh chị em nghệ sĩ, quý phóng viên báo đài và đặc biệt là những khán giả thân thương đã luôn yêu thương và ủng hộ chương trình. Xin kính chúc tất cả quý vị nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Trân trọng.

Ngọc Mai – Hải Hưng.