Thứ Sáu, 24 Tháng Năm, 2024

Thân hình bất thường gây chú ý

Tin mới

[ad_1]

Tối ngày 16/9, thảm đỏ đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chính thức diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. Trần Tiểu Vy, cô gái 18 tuổi đến từ Quảng Nam đã vinh dự được đội lên đầu chiếc vương miện Hoa Hậu Việt Nam năm 2018. 

Biết chắc chắn rằng ngay sau khi tân hoa hậu đăng quang, dân tình sẽ đổ xô đi tìm kiếm Facebook, Instagram của hoa hậu, một ngôi sao đồng thời cũng là một cựu thí sinh cuộc thi sắc đẹp khác – Nguyễn Thị Lệ Nam Em, người rất biết cách giật spotlight từ tay người khác, đã đảm bảo việc công chúng không thể bỏ quên mình đêm nay bằng việc đem đến đêm chung kết một thân hình không thể phốp pháp hơn. 

Dàn hoa hậu, á hậu nổi tiếng Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, Hà Kiều Anh, Huyền My, không ai được bàn tán và mổ xẻ nhiều như “bà chúa thị” Nam Em của chúng ta. Đây quả là một thành công mỹ mãn. Trong khi tân hoa hậu Tiểu Vy còn chưa được cư dân mạng mang ra “chế biến” thì Nam Em đã sở hữu cho mình một lượng “meme” nhất định. 

Nam Em ở Đêm chung kết HHVN 2018: Thân hình bất thường gây chú ý - Ảnh 1.

Người ta nói: Đụng hàng là chuyện bình thường, nhưng đụng hàng với người thon thả hơn mình thì quả là thảm hoạ…

Nam Em ở Đêm chung kết HHVN 2018: Thân hình bất thường gây chú ý- Ảnh 3.

Thừa nhận rung động với nhiều người, rồi những người đó lần lượt kết hôn hoặc có tình cảm với người khác, phải chăng đây là lí do khiến Nam Em cảm thấy đàn ông là phù du, đồ ăn mới là vĩnh cửu?

Nam Em ở Đêm chung kết HHVN 2018: Thân hình bất thường gây chú ý - Ảnh 5.

Không ai nhanh bằng cư dân mạng trong việc phát hiện sự tăng size rõ rệt của thân hình Nam Em.

Còn nhớ đến cô gái đến từ Tiền Giang này đã sở hữu ngôi vị Hoa Hậu Ảnh nhờ thân hình thon gọn cùng làn da trắng mịn khuôn mặt khả ái. Nhưng có vẻ như sau một thời gian gây dựng tên tuổi bằng liên tiếp những scandal tình ái và vất vả với sự nghiệp tìm chỗ bán điều hoà có trả góp, không lãi suất, kèm ống đồng, lắp miễn phí, Nam Em đã quyết định tự bồi đắp cho mình một thân hình phù hợp hơn với việc “lăn lộn” trong showbiz. 

[ad_2]

Nguồn: Ngôi Sao.net

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề