Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Thần số học và cách tính năm cá nhân dành cho bạn

Tin mới

Cuộc sống con người có một mối liên quan mật thiết với những con số, bởi chúng chính là phương tiện biểu đạt quan trọng của đời sống.

Nhân số học là một bộ môn khoa học nghiên cứu về Khám phá bản thân. Khi nghiêm túc nghiên cứu sự tồn tại và mối tương quan giữa các con số xuất hiện trong ngày, tháng, năm sinh của một người, chúng ta có thể hiểu được khá nhiều về bản thân họ, cũng như mối quan hệ của họ với người khác.

Nhân số học nhận định rằng các con số là các dạng sóng rung, và mỗi con số đều có những dạng sóng rung khác nhau phụ thuộc vào số vòng xoay mỗi con số tạo ra trong một giây. Mỗi âm thanh, màu sắc, mùi hương, hay ý nghĩ đều là một sóng rung, mỗi sóng này sẽ được kết nối vào cuộc sống. Vì thế, không quá khó nhận ra cuộc sống con người có một mối liên quan mật thiết với những con số, bởi chúng chính là phương tiện biểu đạt quan trọng của đời sống.

Một điều thú vị là nhân số học được nhà toán học, triết gia vĩ đại, nhà thần học Pythagoras giảng dạy từ hàng ngàn năm trước. Ông muốn giúp mọi người thấu hiểu cuộc sống, mục đích sống và sống sao cho hòa hợp với mục đích sống này của từng người.

Theo nhân số học, để hiểu một người cần hiểu 2 phần gồm: phần cơ bản và phần linh hoạt, có khả năng biến thiên. Các con số trên ngày sinh thể hiện phần cơ bản. Phần linh hoạt nằm ở biến chu kỳ của một năm hay các tháng.

Mỗi con số đều chứa đựng một năng lượng và ý nghĩa khác nhau. Theo Thần số học, năm 2022 là năm số 6. Đây là một năm tạo ra cơ hội để tạo cầu nối hướng tới mọi khả năng trong cuộc sống. Số 6 – Số chủ đạo 6 trong Thần số học là người mạnh về khả năng sáng tạo. Họ có thể thành công xuất sắc ở mọi đấu trường nhưng với điều kiện họ phải theo đuổi mục tiêu đến cùng, không để yếu tố bên ngoài tác động ảnh hưởng đến lòng quyết tâm.

Sự ảnh hưởng của môi năm lên đời sống con người nói riêng và thế giới nói chung được thể hiện qua các con số từ 1 đến 9 trong chu kỳ 9 năm. Sau đây là cách tính năm cá nhân dành cho bạn:

Con số năm cá nhân (PYN) = Con số năm thế giới (WYN) + Tháng sinh + Ngày sinh

Trong đó Con số năm thế giới được tính bằng tổng tất cả những số có mặt trong năm đó. Con số năm cá nhân bằng tổng tất cả các con số có mặt và nằm từ 1 đến 9.

Ví dụ về cách tính PYN của một người có ngày sinh là 10/11 trong năm 2022 như sau:

WYN= 2+0+2+2= 6

PYN= WYN + Tháng sinh + ngày sinh

= 6 + 11 + 10

= 27

=> PYN= 2+7= 9

Chỉ cần giấy bút, dù dốt toán đến mấy, bạn cũng sẽ dễ biết ngay năm 2022 mình giàu có, thành công rực rỡ ra sao - Ảnh 1.

Các con số năm cá nhân nói cho bạn về điều gì?

Năm thứ 1 (PYN 1): Năm của sự điều chỉnh quyết liệt

Đây là một năm của những hành động phát triển cá nhân mạnh mẽ. Trong năm nay bạn sẽ được thúc đẩy để trở nên khác biệt và phát triển lòng tự tin Đây cũng là một năm đặc biệt phù hợp để bạn phá bỏ những thói quen cũ. Bên cạnh đó để hình thành lối sống mới đòi hỏi bạn cần có sự kiên trì cao độ.

Năm thứ 2 (PYN 2): Năm của sự phát triển tâm linh và chia sẻ

Đây là một năm giúp một tâm hồn rối rắm trở về được với sự bình yên. Bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống một cách tinh tế và sâu sắc hơn. Năm này cũng là lúc bạn phát triển khả năng kiểm soát cảm xúc, củng cố trực giác.

Một điều đáng lưu ý là trong năm này sẽ có những lúc phần tiêu cực sẽ trỗi dậy bất ngờ, từ lo lắng bất an đến thói tranh cãi, hống hách, khó ưa. Để giảm bớt kết quả tiêu cực, bạn cần nhớ đây là năm của sự hợp tác, cùng làm việc và học cách sống yêu thương, chấp nhận nhiều hơn.

Năm thứ 3 (PYN 3): Năm của sự mở mang tâm trí

Đây là năm bạn tập trung đáng ngạc nhiên vào sức mạnh trí não, khả năng tư duy và quan sát được mài giũa trở nên nhạy bén hơn. Bạn khát khao kiến thức, sự thể hiện. Có hai cách phổ biến để giúp bạn mở mang trí tuệ hoặc thông qua các khóa học, hoặc thông qua việc đi đây đi đó. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý nhận ra nhu cầu cân bằng cuộc sống bằng cách dành thời gian cho niềm vui, những buổi gặp gỡ bạn bè.

Năm thứ 4 (PYN 4): Năm của củng cố nội lực

Đây là năm các yếu tố về thể chất và vật chất sẽ chiếm thế thượng phong trong cuộc sống của bạn. Theo chu kỳ của Nhân số học, đây cũng là năm chạm đáy đầu tiên do vậy bạn nên nghỉ ngơi và ổn định để tái tạo năng lượng, củng cố nội lực sau 5 năm phát triển trước đó. Trong năm này những nỗ lực thay đổi lớn trong công việc, cuộc sống đều hiếm khi thành công mà thường gây ra tổn thất về tài chính, sức khỏe hoặc cả hai. Với những người nhạy cảm, năm này càng dễ bị căng thẳng thần kinh, dễ xung đột bất hòa.

Năm thứ 5 (PYN 5): Năm của tự do

Đay là năm các yếu tố cảm xúc, tinh thần, tâm linh thể hiện rõ nét. Trong năm này bạn sẽ có sự phát triển năng lực cá nhân để thoát khỏi sự ràng buộc về vật chất và sự gò bó của xã hội. Một số người sẽ bắt đầu xây dựng con đường sự nghiệp riêng. Một số người khám phá sự tự do trong việc chuyển nhà, về quê. Khát khao tự do trở nên mạnh mẽ hơn đối với bạn trong năm nay.

Năm thứ 6 (PYN 6): Năm của sự sáng tạo

Đây là năm năng lượng của bạn được tích lũy thông qua các hoạt động sáng tạo. Những dự án sáng tạo sẽ có khả năng thành công cao nhất trong năm nay, đặc biệt là hướng tới việc nâng cao chất lượng sống của con người. Trong năm nay bạn sẽ gắn kết hơn với gia đình và các mối quan hệ cá nhân.

Tuy nhiên cũng cần lưu ý với những người tư duy tiêu cực thì cuộc sống trở nên dễ dàng lo lắng, bất an hơn. Nếu đang bệnh thì sẽ dễ bệnh nặng hơn, mất năng lượng, cô độc. Cách duy nhất để chữa trị là bạn cần nhận ra những mặt tích cực và sáng tạo trong cuộc sống.

Năm thứ 7 (PYN 7): Năm của sự tập trung vượt chướng ngại

Tương tự như năm thứ 4, đây là năm chạm đáy để bạn củng cố nội lực và không nên có những bước thay đổi quá lớn. Đây là năm thiết yếu để bạn học hỏi từ các trải nghiệm cá nhân. Đối với nhiều người đây là năm của sự mất mát, thất bại nhưng cũng là lúc học được nhiều bài học từ trở ngại trong cuộc sống.

Năm thứ 8 (PYN 8): Năm của sự độc lập và trí tuệ

Đây là năm của những thay đổi mạnh mẽ sau một năm bạn âm thầm củng cố nội lực. Rất nhiều cơ hội được mở ra giúp bạn khẳng định sự độc lập của bản thân và sự khôn ngoan. Năm nay một số người sẽ cải thiện đáng kể về vấn đề tài chính. Đa số mọi người sẽ có sự trưởng thành và độc lập về mặt tinh thần khi nhận ra mình đã tiến bộ nhất định trong việc thấu hiểu và kiểm soát cảm xúc.

Năm thứ 9 (PYN 9): Năm của đỉnh điểm thay đổi

Những thay đổi lớn trong cuộc sống sẽ đến với bạn trong năm nay như di chuyển đó đây, đổi nhà, đổi công việc, xây dựng mối quan hệ bạn bè mới, kết thúc một vài mối quan hệ hay tình bạn cũ, không còn phù hợp với hành trình mới. Đây cũng là năm tuyệt vời để bạn tất toán những món nợ cũ, cũng như xoa dịu những mối quan hệ bất hòa. Năm nay bạn sẽ cảm nhận mạnh mẽ về trách nhiệm con người, sự bao dung và thấu hiểu.

Nguồn: https://cafebiz.vn/lay-giay-but-va-cong-tru-don-gian-nhu-hoc-sinh-lop-1-ban-se-biet-ngay-nam-2022-minh-giau-co-thanh-cong-ruc-ro-ra-sao-20220207155939406.chn

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề