Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

“Thần tượng doanh nhân 2017” Nơi Tôn Vinh “ TÂM – TÀI – SẮC”

Tin mới

“Thần tượng doanh nhân 2017” do kênh truyền hình trực tuyến Việt Nam GCTV tổ chức, nhằm mang lại sân chơi cho doanh nhân những người yêu nghệ thuật và yêu cái đẹp có điều kiện tỏa sáng, cũng như phần nào đó được thể hiện bản thân của mình. Cuộc thi được đầu tư quy mô kèm theo đó được sự hỗ trợ của rất nhiều đơn vị và người chuyên môn, hứa hẹn sẽ là một sân chơi đầy thú vị cho doanh nhân năm 2017.

“Thần tượng doanh nhân 2017” Nơi Tôn Vinh “ TÂM – TÀI – SẮC”
Bà Trần Thị Hồng Phấn – Trưởng BTC cuộc thi “Thần tượng doanh nhân 2017” Nơi Tôn Vinh “ TÂM – TÀI – SẮC”

Cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm những Doanh nhân có tài năng, niềm đam mê với nghệ thuật đặc biệt là các lĩnh vực: ca hát, diễn xuất và thời trang. Đồng thời, tạo ra một sân chơi đẳng cấp, uy tín cho giới doanh nhân. Đặc biệt, thông qua cuộc thi này BTC mong muốn tạo sự giao lưu, kết nối giữa các doanh nhân, nhà lãnh đạo doanh nghiệp để cùng nhau hợp tác phát triển và hơn hết cùng chung tay mang lại những giá trị thiết thực và ý nghĩa cho cộng đồng xã hội; góp phần làm giàu cho đất nước. – Trưởng ban tổ chức chia sẻ về cuộc thi.

Sau khi vòng sơ loại được diễn ra thì số lượng hồ sơ đăng ký vượt mức BTC đề ra so với dự tính trước đó, tuy nhiên BTC và BGK chương trình “Thần tượng doanh nhân 2017” cũng lựa chọn ra một số thí sinh tranh tài ở vòng bán kết được diễn ra và ngày 27/12 tới.

“Thần tượng doanh nhân 2017” Nơi Tôn Vinh “ TÂM – TÀI – SẮC”
“Thần tượng doanh nhân 2017” Nơi Tôn Vinh “ TÂM – TÀI – SẮC”

Trưởng Ban tổ chức Chị Hồng Phấn cũng chia sẻ thêm về tiêu chí và mong muốn đối với thí sinh ở vòng bán kết Là những doanh nhân nhưng đây là những người có niềm đam mê sâu sắc với nghệ thuật vì vậy ở vòng thi bán kết này BTC mong muốn các thí sinh thể hiện hết mình khả năng cũng như bản lĩnh của mình. Để Ban giám khảo cũng như khán giả thấy được rằng tuy chúng ta là một doanh nhân nhưng tình yêu, miền đam mê mà doanh nhân dành cho nghệ thuật không hề ít và doanh nhân cũng có thể hát, catwalk chuyên nghiệp như những ca sĩ thực thụ.

Có thể nói “Thần tượng doanh nhân 2017” là nơi tự do thể hiện niềm đam mê ca hát cũng như trình diễn thời trang của doanh nhân  trên sân khấu mà không bị gò bó theo khuôn khổ truyền thống . Lấy tiêu chí của sự tự tin cuộc thi cũng không đánh quá sâu về chuyên môn biểu diễn nhưng đổi lại thông điệp truyền tải sẽ là điều trọng tâm của cuộc thi được hoàn thiện và đó là điều làm nên sự khác biệt của cuộc thi năm nay.

Vòng bán kết của cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày 27/12 tại nhà hát VOH vào lúc 17h

Chi tiết thông tin truy cập https://www.facebook.com/thantuongdoanhnhan2017/

Hải Triều

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề