Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

“Thần Tượng Doanh Nhân” – Sân Chơi Đẳng Cấp Dành Riêng Cho Giới Doanh Nhân

Tin mới

Vừa qua, Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV cùng Công ty TNHH Truyền thông – Đào tạo – Sự kiện Bnet tổ chức họp báo giới thiệu cuộc thi “Thần tượng Doanh nhân 2017” tại Nhà hát VOH Music One (số 37 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1)

Cuộc thi “Thần tượng Doanh nhân 2017” lần đầu tiên được tổ chức với quy mô toàn quốc, cùng sự đầu tư kỹ lưỡng, hoành tráng. Cuộc thi sẽ được diễn ra từ ngày 30.10.2017 đến ngày 15.1.2018. Đây là cuộc thi tìm kiếm những Doanh nhân có tài năng, niềm đam mê với nghệ thuật đặc biệt là các lĩnh vực: ca hát, diễn xuất và thời trang. Đồng thời, đây còn là một sân chơi đẳng cấp, uy tín cho giới doanh nhân. Đặc biệt, thông qua cuộc thi này BTC mong muốn tạo sự giao lưu, kết nối giữa các doanh nhân, nhà lãnh đạo doanh nghiệp để cùng nhau hợp tác phát triển và hơn hết cùng chung tay mang lại những giá trị thiết thực và ý nghĩa cho cộng đồng xã hội; góp phần làm giàu cho đất nước.

Tiết mục trống khai mạc buổi họp báo

Chia sẻ về cuộc thi “Thần tượng doanh nhân 2017” bà Trần Thị Hồng Phấn – Trưởng Ban tổ chức,  Tổng Giám đốc Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV cho biết: “Với mong muốn tìm kiếm những doanh nhân tài năng, có niềm yêu nghệ thuật; đồng thời tạo một sân chơi đẳng cấp, mới lạ, thú vị cho các doanh nhân, giúp họ được thể hiện và tỏa sáng cùng đam mê của mình  Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV phối hợp cùng Công ty TNHH Truyền thông – Đào tạo – Sự kiện Bnet tổ cuộc thi “Thần tượng Doanh nhân 2017”. Bên cạnh đó, thông qua cuộc thi Ban tổ chức mong muốn tạo sự giao, lưu kết nối giữa các doanh nhân tại TP.HCM nói riêng và doanh nhân trên cả nước nói chung để cùng nhau hợp tác, phát triển và chung tay vì cộng đồng”.

Bà Trần Thị Hồng Phấn – Trưởng Ban tổ chức.

ĐồngĐồng hành cùng cuộc thi “Thần tượng Doanh nhân” năm 2017 Hội đồng giám khảo là những doanh nhân, nghệ sỹ, nhà báo có uy tín trong xã hội, có kinh nghiệm và chuyên môn sâu về các nội dung của cuộc thi, có khả năng đánh giá chính xác nhất về những bộ môn tài năng mà thí sinh thể hiện như: Đại sứ Ngôi sao Doanh nhân 2017 Hà Mỹ Dung, ca sĩ Thiên Trường Địa Hải, Trường Sơn, người mẫu – diễn viên Minh Anh, ca nhạc sỹ Sỹ Luân, người mẫu Vũ Hoàng Việt….

Đại sứ Ngôi sao Doanh nhân 2017 Hà Mỹ Dung.
Ca nhạc sỹ Sỹ Luân

 

Ca sĩ Địa Hải
DSC_1975
Ca sĩ Trường Sơn FM

Cuộc thi “Thần tượng Doanh nhân 2017” bao gồm 3 bảng thi đấu: Bảng Tiếng hát, bảng Thời trang và bảng Tài năng. Vòng bán kết 1 và bán kết 2 của cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày 27.11.2017 và 6.12.2017. Tại vòng thi bán kết Ban giám khảo sẽ chọn ra 15 tiết mục có điểm cao nhất của bảng Tiếng hát và 25 phần thi có điểm cao nhất của bảng Thời trang để bước vào vòng chung kết. Vòng chung kết 1 của cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày 15.12.2017. Vòng chung kết xếp hạng dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 22.12.2017.

theo phunuthoidai

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề