Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Thanh Hà đằm thắm diện áo dài Minh Châu

Tin mới

Danh ca hải ngoại Thanh Hà trở nên dịu dàng khi diện những mẫu áo mới nhất của BST Đời do NTK Minh Châu thực hiện.

_V5A4659
Do sở hữu dòng máu lai Việt – Mỹ, mang nét đẹp đậm chất Tây phương nên ca sĩ Thanh Hà thường mặc áo dài cách tân trên sân khấu cũng như đời thường. Thời gian gần đây chị mới thử mặc áo dài truyền thống của người em thân thiết là NTK Minh Châu.

_V5A4639
Những tà áo trong BST Đời dành cho Thanh Hà có gam bắt mắt là màu vàng, đỏ, trắng. Những chi tiết hình vẽ 3D sống động giúp tà áo nổi bật, tôn vinh nét đẹp của người mặc.
Ngoài việc tham gia các chương trình ca nhạc lớn nhỏ khắp cả nước và hải ngoại, giọng ca ngọt ngào này còn tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế trong vai trò giám khảo như Trời Sinh Một Cặp, Dạ Khúc Tình Yêu… và vị trí khách mời của nhiều chương trình khác.

_V5A4629 _V5A4533
Thời gian này Thanh Hà đang tích cực thực hiện album cùng với nhạc sĩ Đức Trí, dự kiến ra mắt trong mùa hè. Bạn trai Roland tranh thủ nghỉ phép để về Việt Nam hỗ trợ cho chị phần âm thanh tốt nhất. Cả hai đã có nhiều năm đồng hành cùng nhau nên rất hợp ý trong công việc lẫn cuộc sống. Dù bạn trai nhiều lần cầu hôn nhưng Thanh Hà vẫn từ chối vì không muốn ràng buộc. Chị thích được làm tình nhân như hiện tại.

BST Đời mang sắc thái đa dạng của cuộc sống với màu đỏ, vàng tượng trưng cho hỉ, nộ, ái, ố. Những cánh hoa mùa xuân, cánh bướm chập chờn, các loại hoa mẫu đơn.. thể hiện nét đẹp cuộc sống. BST mang lại sự trải nghiệm về cuộc sống của con người về quá khứ.
BST trải từ áo dài cách tân đến áo dài truyền thống trên màu sắc da dạng: trắng, đỏ, vàng , cam với những chất liệu vải cotton, chiffon, taffta làm điểm nhấn. Kĩ thuật kết ruy băng của Minh Châu mang sự sống động với những cánh hoa 3D, những sợi chỉ XQ, cùng kĩ thuật vẽ 3D tạo nên cái riêng của áo dài Minh Châu.

Photo: Bảo Lê
Make up: Đại Nhân
Cos: Áo dài Minh Châu

Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề