Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy, 2024

Thanh Thúy mang bầu lần hai với ông xã Đức Thịnh sau 10 năm kết hôn

Tin mới

[ad_1]

Tin đồn Thanh Thúy mang thai lần hai dấy lên khi cô liên tục mặc váy suông rộng để che đi vòng hai lớn bất thường. Trước nhiều sự bàn tán, mới đây nữ diễn viên đã chính thức xác nhận đang mang thai sau nhiều năm trông ngóng.

Trên Facebook cá nhân, Thanh Thúy chia sẻ: “10 năm rồi còn gì, ai cũng biết Thúy yêu trẻ con và mong có thêm con đến dường nào, vì gia đình mình khá đơn chiếc, mẹ Thúy chỉ sinh ra được mỗi mình Thúy. Cảm ơn sự quan tâm thăm hỏi của bạn bè và các anh chị trong nghề đã dành cho Thúy. Tuy nhiên, có 2 điều mình “đau khổ” nhất trong vụ bầu bí này: Một là mặt mập, rất mập! Mà tóm lại là cả người nó cứ mập. Hai là không được làm việc, bị ép buộc, cưỡng bức phải nghỉ. Không thể nói ra bằng lời được những cảm giác khó tả của một con người vốn rất năng động như mình. Thôi thì từ nay, tranh thủ lúc rảnh rỗi, sẽ nghiên cứu cách ăn uống, cách chăm sóc sức khoẻ, con cái để chia sẻ với mọi người nhé”. Phía dưới phần bình luận, đông đảo bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến Thanh Thúy.

Thanh Thúy mang bầu lần hai với ông xã Đức Thịnh sau 10 năm kết hôn - Ảnh 1.

Việc liên tục mặc đồ suông rộng khiến dân mạng đặt nghi vấn Thanh Thúy đang mang thai nhóc tỳ thứ hai.

Sở hữu đời tư sạch bóng scandal, Thanh Thúy và Đức Thịnh là cặp đôi sao Việt nhận được nhiều tình cảm từ phía công chúng. Năm 2008, cặp đôi chính thức về chung một nhà, kết thúc chuyện tình đẹp bằng một đám cưới lãng mạn. Năm 2009, Thanh Thúy hạ sinh con trai đầu lòng. Hiện tại, Thanh Thúy chủ yếu hoạt động với vai trò nhà sản xuất phim.

Thanh Thúy mang bầu lần hai với ông xã Đức Thịnh sau 10 năm kết hôn - Ảnh 2.

Tổ ấm nhỏ của Thanh Thúy – Đức Thịnh.

[ad_2]

Nguồn: Ngôi Sao.net

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề