Thứ Hai, 18 Tháng Một, 2021

Thanh Thủy – Miss Tài năng Hoa khôi Du lịch 2020: “Tôi bất ngờ khi cuộc thi không có hoa khôi”

Tin mới

Luật sư Lâm Minh Sang – Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghệ Bất động sản ATOZ: “Tôi luôn học hỏi kinh nghiệm...

Khép lại 2020 với nhiều dấu ấn, YBA Chi Hội Sài Gòn thuộc Hội Doanh nhân Trẻ TP. HCM...

In The Forest: Quán cà phê thơ mộng giữa sườn đồi Đà Lạt

In The Forest là quán cà phê được bao phủ bởi rừng thông và đồi núi, với không gian...

CEO Nguyễn Tri Quang – Công ty Lê Quang Lộc: “Tôi tâm huyết, mong muốn YBA Sài Gòn giữ gìn và phát huy tính...

Ngày 18/01 tới đây, Year-end Party thường niên của Chi hội Sài Gòn sẽ được tổ chức với chủ...

Chung kết Miss Tourism Vietnam 2020 – Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 diễn ra tối 28/11 tại Đắk Nông với màn tranh tài của 30 thí sinh. Trải qua các vòng thi, top 5 thí sinh bước vào vòng thi ứng xử là Bùi Bích Diệp (Hà Nội), Ngô Thị Mỹ Hải (Đắk Lắk), Nông Thị Thiêng (Cao Bằng), Bùi Minh Anh (Đắk Nông) và Vũ Minh Thư (Nam Định).

Cuộc thi khép lại đầy bất ngờ khi không có người đẹp giành giải hoa khôi. Hai á khôi là Bùi Minh Anh và Ngô Thị Mỹ Hải.

Ngoài ra, BTC trao các giải phụ gồm Người đẹp mặc trang phục vùng miền (Đào Hoàng Anh), Người đẹp có trang phục thân thiện với môi trường (Phan Lê Hoàng An), Người đẹp ứng xử, Người đẹp thân thiện (Bùi Minh Anh), Người đẹp nhân ái (Lê Phương Tuyết) và Người đẹp được yêu thích nhất (Nguyễn Đăng Triều). Trong đó, giải thưởng quan trọng của cuộc thi là Miss tài năng được trao cho thí sinh Bùi Thị Thanh Thủy (23 tuổi) đến từ Phú Yên.

Tại cuộc thi, Thanh Thủy gây ấn tượng với khả năng hát live “khủng”. Cô sở hữu chất giọng cao, nội lực. Thể hiện ca khúc Bánh trôi nước, chân dài đến từ Phú Yên nhận nhiều lời khen từ ban giám khảo và những tràng pháo tay cổ vũ từ khán giả. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả nhận xét cô hát hay như nuốt đĩa.

Chia sẻ về cảm xúc sau đêm thi, người đẹp 23 tuổi cho biết: “Hành trình 14 ngày tại cuộc thi mang lại cho tôi nhiều ý nghĩa. Tôi có thêm những người bạn và trải nghiệm thú vụ. Tôi đã cố gắng và nỗ lực trong suốt từng phần thi. Sân chơi về nhan sắc này là tiền để giúp em trưởng thành hơn. Tôi đã có nhiều kỷ niệm đẹp ở tuổi 23 của mình”.

Thanh Thủy cho biết cô cũng như các thí sinh khác đều bất ngờ khi cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 năm nay không có hoa khôi. Tuy nhiên, cô tin ban giám khảo đã làm việc công tâm và đưa ra quyết định đúng đắn ở giây phút cuối cùng.

“Để trở thành Hoa khôi Du lịch phải hội tụ nhiều yếu tố, không chỉ về vẻ đẹp hình thể mà còn tỏa ra từ trí tuệ, tài năng, tâm hồn. Ban giám khảo phải căng thẳng và công tâm khi đưa ra lựa chọn cuối cùng”, cô nói.

Được biết, Bùi Thị Thanh Thủy vừa tốt nghiệp chuyên ngành thanh nhạc của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội TP.HCM. Thời gian qua, ngoài việc học, cô đi diễn ở nhiều tỉnh, thành và xuất hiện trong các sự kiện. Người đẹp 9X dự định sẽ theo đuổi con đường ca sĩ trong tương lai.

- Quảng cáo -