Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

Thanh Trúc an lòng khi sự nghiệp Khang Việt thăng hoa

Tin mới

Mới đây, Thanh Trúc cùng ca sĩ Khang Việt nhận lời tham gia chương trình “Cảm nhận bolero” của đài truyền hình Hậu Giang (phát sóng 19 giờ, thứ 7, ngày 27/1). Đây cũng là lần tái ngộ của Khang Việt – Thanh Trúc trên sân khấu sau 2 năm. Tại buổi ghi hình, cặp đôi trình diễn ca khúc Thiên Duyên Tiền Định.

Sau gần 2 năm tái ngộ trên sân khấu ca nhạc chung, Thanh Trúc vui vẻ cho biết Khang Việt luôn là đàn anh cô dành sự tôn trọng. Trong những lần sang Mỹ lưu diễn, Thanh Trúc được Khang Việt hỗ trợ nhiệt tình về chốn ăn ở. Cạnh đó chứng kiến sự thăng hoa và yêu mến của khán giả ngoại quốc dành cho Khang Việt, Thanh Trúc khá an tâm.

dien-vien-thanh-truc (20)

“Đối với Trúc, anh Việt không chỉ là bạn mà còn là người anh sống tử tế. Gần đây Trúc và anh Việt hiếm hợp tác chung một phần do định hướng cá nhân hai người khác nhau. Phần khác do những lần anh Việt về Việt Nam biểu diễn đều kín show nên cả hai không sắp xếp được thời gian để thu âm hay chụp hình chung. Tuy nhiên tình cảm anh em giữa 2 người vẫn rất tốt đẹp. Gần đây khi sự nghiệp anh Việt thăng hoa và miệt mài chạy show, Trúc hạnh phúc thay anh ấy và mong cho anh Việt tiếp tục có những thành quả mới hơn” – Thanh Trúc chia sẻ.

dien-vien-thanh-truc (15)

dien-vien-thanh-truc (3)

Thanh Trúc cho biết, ngay sau buổi ghi hình cô tiếp tục tham gia làm MC cho một chương trình khác của Đài truyền hình Việt Nam. Sau ca hát, phim ảnh, cô bén duyên với vai trò MC khi được nhà đài nhận ra khả năng ăn nói khéo léo và chất giọng truyền cảm. Song song đó, cô chuẩn bị cho những chuyến lưu diễn trong dịp Tết âm lịch 2018.

Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề