Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu, 2024

Thầy giáo tự hào, người dân Hội An xôn xao

Tin mới

[ad_1]

Ngay sau khi cô gái Trần Tiểu Vy (quê Hội An, tỉnh Quảng Nam) đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018, người dân phố cổ Hội An đã liên tục bàn tán và vui mừng trước sự kiện trên.

Hầu hết người dân Hội An đều cho rằng đây là niềm vinh dự mà Tiểu Vy mang về cho quê hương trong cuộc thi sắc đẹp lớn nhất Việt Nam.

“Đây là lần đầu Quảng Nam có hoa hậu, mà lại là người Hội An chúng tôi. Mọi người đều đang xôn xao bàn tán. Chúng tôi rất hoan hỉ. Cách đây hơn 2 năm, Tiểu Vy vẫn còn sinh sống ở Hội An, ngày nào cũng đi học qua những con đường ở phố cổ”, anh Lê Duy Cường, người dân phố cổ, cho biết.

Theo quan sát, căn nhà của gia đình Vy đang dành để mở một tiệm chăm sóc sắc đẹp. Trong sáng 17/9, tiệm này vẫn mở cửa bình thường. Tuy nhiên, người quản lý cho hay cả Tiểu Vy và bố mẹ đều chưa trở về nhà sau khi cô đăng quang hoa hậu.

Thầy giáo tự hào, người dân Hội An xôn xao bàn tán về Hoa hậu Trần Tiểu Vy - Ảnh 1.

Trần Tiểu Vy đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018

“Chúng tôi cũng đang rất chờ đợi hoa hậu Việt Nam trở về nhà. Mọi người đều đang rất hồi hộp”, vị đại diện tiệm chăm sóc sắc đẹp xúc động nói.

Trao đổi với PV, thầy Thái Văn Thanh – Hiệu trưởng Trường THPT Trần Quý Cáp (Hội An), cho biết rất tự hào khi một học sinh cũ của nhà trường đoạt danh hiệu Hoa hậu Việt Nam.

Thầy Thanh đã gửi lời chúc mừng đến Tiểu Vy trước toàn thể học sinh nhà trường ngay trong buổi lễ chào cờ đầu tuần.

“Dù em Trần Tiểu Vy chỉ học ở trường năm lớp 10 nhưng nhà trường rất vinh dự khi có một cô học trò tài giỏi và xuất sắc như vậy.

Tôi vô cùng xúc động và rất vui mừng cho em khi theo dõi cuộc thi qua truyền hình. Chúng tôi mong rằng Tiểu Vy sẽ về lại thăm trường, thầy cô, bạn bè cũ”, thầy Thanh nói.

Thầy Nguyễn Công Thanh, giáo viên chủ nhiệm Tiểu Vy năm lớp 10, nhận xét về cô học trò là rất hiền, tính tình rất dễ thường, thành tích học tập cũng rất tốt.

Thầy giáo tự hào, người dân Hội An xôn xao bàn tán về Hoa hậu Trần Tiểu Vy - Ảnh 2.

Tân hoa hậu Tiểu Vy thả dáng ở phố cổ Hội An

“Tiếc là Tiểu Vy chỉ theo học ở đây 1 năm trước khi chuyển vào TP.HCM”, thầy bày tỏ.

Ông Nguyễn Văn Sơn – Phó Chủ tịch UBND TP.Hội An cho biết việc Tiểu Vy đoạt danh hiệu Hoa hậu Việt Nam là niềm vui mừng, vinh dự của Hội An.

“Chúng tôi sẽ tổ chức lễ vinh danh Hoa hậu Trần Tiểu Vy khi em về quê”, ông Sơn nói.

[ad_2]

Nguồn: Ngôi Sao.net

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề