Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

The Face Beauty Việt Nam 2022: Không phải là cuộc thi sắc đẹp mà là Siêu đại hội ngành làm đẹp

Tin mới

The Face Beauty Việt Nam 2022 đang là một sự kiện “hot” trong giới làm đẹp với sự tham gia của nhiều spa, thẩm mỹ, bác sĩ và chuyên gia trong và ngoài nước.

Chiều ngày 30/05, họp báo giới thiệu Siêu đại hội Ngành làm đẹp quy mô lớn nhất Việt Nam The Face Beauty 2022 đã được diễn ra tại Khách sạn Lotte Legend Số 4A Đường Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM). Buổi họp báo quy tụ nhiều doanh nghiệp cũng như các KOLs có tầm ảnh hưởng đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp.

Bà Amanda Nguyễn Ngọc cho biết mục đích tổ chức sự kiện này nhằm khích lệ tinh thần phát triển các doanh nghiệp làm đẹp bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch Covid-19 trong 2 năm qua. Ngoài ra BTC định hướng, phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp trong thời gian tới, đặc biệt là lĩnh vực công nghệ y tế, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

“Do tên The Face Beauty nên mọi người lầm tưởng đây là cuộc thi dù cho BTC chưa công bố. Nhưng có thể nói đây là một sự kiện quy tụ toàn doanh nghiệp kinh doanh làm đẹp nên hầu như họ rất biết cách để tôn vinh vẻ đẹp của mình một cách hoàn hảo nhất.” – Bà Amanda Nguyễn Ngọc khẳng định.

Chương trình cũng là cơ hội giao lưu văn hóa, hợp tác thương mại đầu tư, cũng như giới thiệu về tiềm năng, triển vọng, chính sách hỗ trợ khởi nghiệp kinh doanh tại Việt Nam nhằm thúc đẩy chuyển giao khoa học công nghệ y tế, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.

Thông qua chương trình các khách mời sẽ được chia sẻ về tiềm năng, triển vọng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, phát triển doanh nhân, doanh nghiệp Việt – Hàn với cơ hội phát triển thị trường quốc tế kỉ niệm 30 năm việt hàn. Gala dinner giao lưu kết nối Việt – Hàn; Ghi nhận đóng góp của các doanh nghiệp, doanh nhân trong ngành làm đẹp.

“The Face Beauty Việt Nam 2022” được coi là siêu đại hội ngành làm đẹp với quy mô lớn nhất Việt Nam. Sự kiện dự kiến sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 28/06/2022 tại trung tâm Hội nghị White Palace với diện tích không gian ngoài trời là 20.000 m2, sân khấu ánh sáng hiện đại. Đặc biệt sự kiện còn có sự tham dự của cáo Giáo sư, Bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia đầu ngành, truyền thông trên cả nước cùng với các nghệ sĩ nổi tiếng như: Á Hậu Ca sĩ Miss Earth Việt Nam 2017 Thu Hà, TOP 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Thư, Hoa hậu du lịch Quốc tế 2021 Hoàng Hương Ly, ….

Đây là một sự kiện ngành làm đẹp mang tầm quốc gia, tạo điều kiện tham gia và hỏi đáp kinh nghiệm quý giá từ khoảng 2000 CE0, chủ doanh nghiệp thành công trong quá trình khởi nghiệp. Với kinh phí hơn 10 tỷ đồng, đây hứa hẹn là một siêu sự kiện đẳng cấp kết nối hơn khoảng 3000 doanh nghiệp từ các lĩnh vực: Thẩm mỹ, Da liễu, Nha Khoa, Phun xăm,…

Sau họp báo chương trình sẽ truyền thông trên cả nước và sẽ ra mắt nhiều dự án sắp tới và những khách mời tên tuổi nhất.

Siêu đại hội ngành làm đẹp sẽ bao gồm 3 nội dung chính:

  1. Hội nghị làm đẹp, kết nối giao thương các doanh nghiệp làm đẹp (Giấy phép hội nghị do Sở TTTT Tp.HCM cấp)
  2. Gala dinner giao lưu kết nối Việt – Hàn
  3. Chương trình “The Face Beauty Việt Nam 2022, truyền thông và quảng bá thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam hội nhập Quốc tế” nhằm ghi nhận đóng góp của các doanh nghiệp, doanh nhân trong ngành làm đẹp. (Được bảo trợ về đồng hành với Tạp chí Việt Nam Hội Nhập và Viện Khảo Sát Đánh Giá Chỉ Số Cạnh Tranh).

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề