The Face VFadé 2020: Đã tìm ra Quán quân

Quán quân The Face Vfadé thuộc về cô bé: Vũ Lê Thư, sinh ngày 12/09/2013.

The Face VFadé 2020 là cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho thương hiệu thời trang VFadé.

Cuộc thi được tổ chức bởi Công Ty TNHH Vy Collen, thương hiệu thời trang VFadé do NTK Vy Collen tạo ra.

Ngay khi công bố cuộc thi thì VFadé nhận được hàng trăm lượt đăng kí. Trải qua nhiều tháng dài đầy gây cấn và mỗi đợt đều có những thử thách khác nhau. Ban tổ chức đã chọn ra top 50, top 25 và cuối cùng là top 7 xuất hiện trong đêm trao giải diễn ra vào đêm 22/09/2019 vừa qua.

Cuộc thi đã tìm ra Quán Quân, Á Quân 1, Á Quân 2 và các giải thưởng phụ. Đêm trao giải diễn ra cùng đêm công bố ra mắt Công Ty TNHH Vy Collen đồng trình diễn VFadé Fashion Show Season 1 “ BST Fire Phoenix Fall – Winter 2019. “

Quán Quân The Face Vfadé 2020: Vũ Lê Thư. Cô bé có chiều cao 117 cm với số đo: 54 52 58, nặng 17kg. Lê Thư là học sinh lớp 1/5 trường quốc tế Á Châu.

Cô bé Lê Thư hồn nhiên chia sẻ: “Con có sở thích ca hát, nhảy kpop, hiphop và trình diễn thời trang. Đến với The Face VFadé là một cơ duyên, con trải qua ba vòng thi nhiều thú vị từ ban tổ chức và nhà thiết kế trẻ Vy Collen. Con cảm thấy rất vui khi đoạt giải tân Quán Quân đại diện Thương Hiệu Thời Trang VFadé 2020. Đây cũng là bước ngoặc cho con ngày một phấn đấu tốt hơn để trở thành gương mặt xuất sắc năm 2020. Con sẽ cố gắng chăm ngoan, học giỏi, tập luyện nhiều hơn để trở thành một model chuyên nghiệp trong tương lai. Một lần nữa, con xin chân thành cám ơn NTK trẻ Vy Collen. Chúc cô luôn luôn thành công và phát triển cty ngày một lớn mạnh, không những trong nước mà vươn ra tầm quốc tế.”

Á Quân 1: Lê Trần Hồng Phúc

Á Quân 1 thuộc về thí sinh: LÊ TRẦN HỒNG PHÚC sinh ngày: 27/7/2012, đến từ TP. Hồ Chí Minh.

  • Năng khiếu của con: nhảy hiện đại, catwalk và diễn kịch.
  • Sở thích của con: nhảy, catwalk và đi du lịch.

Hồng Phúc bén duyên với mẫu nhí khi tham gia chương trình thiện nguyện tại chùa Hoằng Pháp cùng các bạn trong nhóm HKP Kids của Thầy Kỳ Phương. Khi đó thấy các bạn diễn bộ sưu tập Princess flower của nhà thiết kế Vy Collen, Hồng Phúc rất thích và mong muốn được mẹ cho đi học mẫu Nhí.
Hồng Phúc luôn cố gắng tập luyện để hoàn thiện kỹ năng catwalk, kỹ năng tạo hình trước ống kính của mình. Tuy con mới bắt đầu công việc mẫu nhí nhưng con cũng có nhiều thành tích nho nhỏ: giải khuyến khích Cuộc thi V’Miss Beauty; lọt vào bán kết cuộc thi Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019;
Đặc biệt là con vào Top 10 – The Face VFadé, một cuộc thi lớn nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho thương hiệu VFadé của nhà thiết kế Vy Collen. Có thể từ lần gặp Cô Vy Collen tại chùa Hoằng Pháp là con đã thấy mình có duyên cùng Cô. Và khi biết thương hiệu VFADÉ FASHION của Cô tổ chức cuộc thi The Face VFadé 2020 con đã đăng ký tham dự. Và sau quá trình “thi đấu” rất công bằng, con đã rất hạnh phúc và vinh dự được khoác lên mình chiếc đầm đỏ tuyệt đẹp trong bộ sưu tập FIRE PHOENIX của NTK Vy Collen trong đêm diễn VFadé Fashion Show.
Chiếc đầm đã mang lại may mắn khi con được sướng tên ở Ngôi vị Á Quân 1 – The Face VFadé. Đây là giải thưởng danh dự đầu tiên trong lãnh vực người mẫu nhí của con, là nguồn động lực, món quà tinh thần quý giá của con. Con sẽ luôn trao dồi kỹ năng catwalk, kỹ năng tạo dáng trước ống kính để đồng hành và đảm nhiệm vai trò Vedette cùng thương hiệu VFADÉ của nhà thiết kế trẻ tài ba Vy Collen trong năm 2020 và không ngừng phấn đấu để trở thành mẫu nhí chuyên nghiệp.

Á Quân 2: Huỳnh Nguyễn Bảo Thi

Á Quân 2 thuộc về thí sinh: Huỳnh Nguyễn Bảo Thi, sinh ngày 1/1/2014. Hiện đang là học sinh lớp lá 5 trường mầm non Hương Sen quận Bình Tân.

Mẹ Bảo Thi chia sẻ: “ Khi bé tham gia chương trình thi The Face VFadé, mẹ không nói cho bé nghe đây là cuộc thi vì sợ bé bị áp lực, mẹ chỉ nói con sẽ tham gia trình diễn bộ sưu tập của cô Vy thì bé rất là háo hức và cố gắng tập luyện để có thể hoàn thành tốt phần trình diễn catwalk cũng như phần thi chụp ảnh. Khi bé đoạt giải, bé rất vui và hạnh phúc, gặp gỡ những người thân yêu như ông bà, cô chú và các cô giáo bé đều kể về giải thưởng của con. Trong tương lai, mẹ sẽ là người đồng hành cùng bé, động viên bé phải cố gắng trau dồi kĩ năng để ngày càng tiến bộ trong cách trình diễn của mình, bên cạnh phải nhắc nhở bé học thật tốt văn hoá.

Cũng nhân dịp này như lời tri ân dành cho NTK Vy Collen “Mẹ và bé xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến nhà thiết kế trẻ tài ba Vy Collen đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, một chương trình hoành tráng để con cùng các chị, các bạn được biểu diễn thoả đam mê. Mẹ và Bảo Thi sẽ cố gắng sát cánh cùng thương hiệu VFade’ trong thời gian sắp tới. Chúc cho thương hiệu VFade’ ngày càng phát triển mạnh, chúc cho cô Vy Collen luôn thành công trong mọi việc.”

Bên cạnh đó, các giải phụ gồm:

Gương Mặt ấn Tượng: Bảo Trâm

 Gương mặt thời trang: Phương Anh

Gương mặt đẹp: Phương Vy

#NTKVyCollen

#ThươngHiệuThờiTrangVFadé

#CôngTyTNHHVyCollen

#TheFaceVFadé2020

#VFadéFashionShowSeason1

Địa chỉ: 123f Mai Chí Thọ, Khu Phố 3, P. An Phú, Quận 2, T. HCM
Website: http://vfades.com
Mobiphone: 0898157709


Gia Anh
Photo: Lê cuộc
Makeup: Chi PH