Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024

Thí sinh Phú Yên “Quang Bình” suýt từ bỏ giấc mơ “Micro Vàng” vì trễ chuyến bay.

Tin mới

Bỏ qua trở ngại về địa lý, thí sinh người Phú Yên – Quang Bình đến với cuộc thi như một lần nữa nhấn mạnh bản thân yêu công việc dẫn chương trình như thế nào, những tưởng khép lại giấc mơ “ Micro Vàng 2017” ở bán kết 2, Quang Bình sẽ bỏ cuộc. Tuy nhiên, việc xuất hiện ở vòng thi “ Lội Ngược Dòng” là những gì khán giả có thể tin tưởng thêm và nhân thêm tình cảm với Quang Bình.

Quang Bình 1

“Thực sự khi mà được nghe xướng tên Quang Bình thì Quang Bình cảm thấy rất hạnh phúc và thực sự Quang Bình không kiềm nén được cảm xúc của mình, bởi vì trước đó Quang Bình nghĩ mình sẽ không qua nổi vòng này vì có đến hơn 12 thí sinh tham gia ở vòng lội ngược dòng, Quang Bình nghĩ mình sẽ bỏ cuộc hoặc không thể đấu lại các bạn được. Nhờ sự động viên cổ vũ khích lệ tinh thần từ gia đình, anh chị đồng nghiệp bạn bè và đặc biệt là Hải Triều và Chúc Linh đã luôn gọi điện động viên Bình rất nhiều để Bình quay lại cuộc thi .Nhưng Bình vẫn chưa quyết định là đi tiếp hay dừng lại, đến giờ chót trưa hôm qua Bình mới quyết định để đi tiếp trong vòng thi lội ngược dòng.

Lúc đó thực sự quá trễ khi đưa ra quyết định Bình đã mua vé máy bay từ Tuy Hoà đi HCM nhưng không có, sau đó mua vé bay từ Quy Nhơn đi HCM, vô đến đây đã gần 7h15 anh không kịp trở tay luôn. Sau đó anh nghĩ  mình sẽ nói những gì cảm xúc thật nhất của mình , và rồi cảm xúc ấy đã chạm đến trái tim của khán giả và BGK” Quang Bình chia sẻ về vòng thi vừa rồi.

13344771_986406751476807_6248975449214797563_n

Một phần thi quá tốt về nội dung, với nhiều cảm xúc thật xúc động trên sân khấu đó là những gì thí sinh này làm được ở đêm thi vừa rồi.

“Thực sự anh rất cảm ơn Hải Triều vì đã luôn ủng hộ, cổ vũ anh , khách mời Triều cũng đưa đến giúp cho Bình thực hiện phần thi của Bình. Bên cạnh đó, Thạch Bình cũng là thí sinh trong team đã luôn ủng hộ và giúp đỡ Bình trong phần thi vừa rồi. Và nhờ có sự cổ vũ ủng hộ trong team Hoa đồng nở muộn mà Bình thực hiện tốt phần thi của mình” Quang Bình chia sẻ.

28230362683_b7a9d7e827_b

Ban tổ chức cũng chia sẻ trước đó  top 13 chung kết sẽ có rất nhiều thời gian để training, nhằm giúp cho phần thi của thí sinh chất lượng cũng như đào tạo ra thế hệ những người dẫn chương trình chuyên nghiệp.

“Đối với Bình không gì là không thể, Bình đến với MC là cả niềm đam mê , và Bình quyết định tham gia cuộc thi là để trao dồi thêm kinh nghiệm học hỏi từ các thầy cô, anh chị và bạn bè…. Bình nghĩ dù xa mấy, cách trở thế nào anh cũng sẽ quyết tâm chinh phục cuộc thi đến cùng” thí sinh Quang Bình trả lời cho câu hỏi về địa lý”.

Ngọc Mai

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề