Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu, 2024

Thí sinh tranh tài Vòng sơ khảo Hoa khôi Nam Bộ 2017 tại Cần Thơ

Tin mới

Ngày 3–6, tại Thành phố Cần Thơ diễn ra vòng sơ tuyển cuộc thi “Hoa khôi Nam Bộ 2017”. Đây là cuộc thi được tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại khu vực phía Nam, dành cho các thiếu nữ đang sinh sống và học tập tại 20 tỉnh, thành miền Tây và Đông Nam bộ.

BGK sẽ chọn ra 40/400 thí sinh vào Bán kết cuộc thi

Cuộc thi là một khởi đầu cho cuộc tìm kiếm những viên ngọc hội tụ đủ 3 yếu tố: khả ái, nhân hậu, thông minh, là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét đẹp dịu dàng đằm thắm đảm đang của Tây Nam bộ nhưng cũng không kém phần năng động, trẻ trung, hiện đại của Đông Nam bộ.

Thí sinh Hoa khôi Nam Bộ đẹp rạng ngời trong ngày thi Sơ khảo tại TP.Cần Thơ

Nhằm tìm ra những người đẹp đủ tầm vóc và trí tuệ để bước vào những đấu trường nhan sắc trong nước và đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Đẹp duyên dáng và nền nã trong phần thi Áo dài truyền thống

Tại đây, Ban Giám khảo sẽ chấm điểm và chọn ra top 5 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử, thí sinh có số điểm cao nhất trong phần thi ứng xử sẽ được trao vương miện “Hoa khôi Nam Bộ 2017”.

Các thí sinh tự tin thể hiện bản lĩnh trong phần thi catwalk

Vòng sơ tuyển, gồm 2 đợt dự thi (tại TP Cần Thơ và TP Hồ Chí Minh) tuyển chọn 40/400 thí sinh vào vòng bán kết. Vòng thi bán kết sẽ tiếp tục tuyển chọn 30 thí sinh đi tiếp vào vòng chung kết.

Và hoàn thành tốt phần thi ứng xử trước BGK

Trước đó, chiều 28 – 5, các thí sinh cuộc thi Hoa Khôi Nam Bộ 2017 đã đến thăm và tặng quà từ thiện tại Trung tâm Nuôi trẻ mồ côi và nhiễm chất độc Dioxin TP Cần Thơ, với tổng trị giá trên 100 triệu đồng.

Các thí sinh tham gia các hoạt động từ thiện – xã hội

Tổng giá trị giải thưởng và quà tặng hơn 3,9 tỉ đồng. Người đẹp đăng quang danh hiệu cao nhất sẽ nhận vương miện Hoa khôi Nam bộ 2017 trị giá 200 triệu đồng, phần thưởng 100 triệu đồng tiền mặt và đứng tên sở hữu vĩnh viễn căn hộ cao cấp trị giá 2,5 tỉ đồng. Á khôi 1 và Á khôi 2 nhận lần lượt 70 và 50 triệu đồng.

Tạp chí Phong Cách Đời Sống

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề