Thứ Sáu, 24 Tháng Năm, 2024

Thiên Phong – Tác giả của “ Love house” cho rằng bản thân đẹp trai và đa tài

Tin mới

Tái xuất trở lại với cuốn sách thứ 2 mang tên “ 10 ngày 8 người và 4 giường tầng” mang một câu truyện mới với tình tiết hấp dẫn từ chương trình truyền hình thực tế “ Love house”.

Ở đây, các bạn trẻ được tự do bộc lộ cảm xúc đối với người mình yêu và bạn bè xung quanh. Tác giả 9x Thiên Phong đã chấp bút tạo nên 1 câu chuyện tình bạn, tình yêu tất cả như được hòa chung lại tạo nên 1 cuốn sách thú vị người xem. Ở đây, các bạn trẻ được tự do bộc lộ cảm xúc đối với người mình yêu và bạn bè xung quanh.

IMG_1172-2

Thiên Phong đã có buổi trò chuyện cùng Phong Cách Đời Sống với những chia sẻ xung quanh cuốn sách mới

PV:  Tại sao a chọn chính chương trình truyền hình thực tế minh tham gia để viết sách mà không tận dụng những màu sắc cuộc sống để chắp bút ?

Thiên Phong: Đơn giản là chương trình mang đến cho Phong quá nhiều cảm xúc đến mức phải thốt lên “5 năm kỳ diệu và điều kỳ diệu đã đến”. Và không chỉ riêng Phong mà cả các bạn thành viên đều mang về rất nhiều những kỷ niệm. Khán giả theo dõi chương trình cũng “lo đứng lo ngồi” theo từng phút phát sóng. Đó , nhiêu đó thôi là đủ lý do để viết rồi đúng không? Chưa kể đến tính tình của Phong lại khá nhạy cảm, dễ vui, dễ buồn và dễ đồng cảm với những điều xảy ra xung quanh mình. Phong đang rất hạnh phúc vì “đứa con thứ 2” này được mọi người đón nhận rất nhiệt tình, bằng chứng là sách đã được in  thêm tiếp chỉ sau một tuần ra mắt.

PV:  Xuất thân là sư phạm và tham gia hoạt độg nghệ thuật là MC nhưng cảm hứng nào cho anh để a có thể viết được sách ?

Thiên Phong: Viết lách là một cái duyên. Phong làm MC cho một chuỗi chương trình giao lưu với các tác giả trẻ, và chính những chia sẻ hết sức thú vị đó mà Phong làm liều, thử gửi bản thảo. Và vậy là “đứa con đầu tiên” ra đời. Cuốn sách đầu tiên là những cảm xúc Phong thu nhặt được trong suốt chặng đường dài cảm nhận thế giới quan. Còn quyển thứ hai lại vui tươi, hạnh phúc về một hành trình ấn tượng mà bản thân may mắn trải qua. Quy chung lại thì cũng từ cảm xúc mà ra cả thôi. Và Phong đang kỳ vọng lắm về một tương lai “ấn tượng” hơn để có thể hoàn thành một “tác phẩm để đời” chẳng hạn. (cười)

IMG_1212

PV: Những người đã đọc sách của anh nếu gặp họ sẽ nói gì?

Thiên Phong: Phong là một người yêu sách, đọc rất nhiều và các bạn trẻ bây giờ cũng vậy, họ chọn lọc lắm. Phong sẽ không ép ai mua sách của mình hay gì cả. Chính độc giả sẽ có những sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân. Tuy nhiên, Phong khá tự tin là cuốn sách này phù hợp với các bạn trẻ- những người đã, đang và sẽ phải đối mặt nhiều với những mối quan hệ xã hội xung quanh bao gồm cả tình bạn, tình yêu… cùng với văn phong vui vẻ thì với những bạn chưa có thói quen đọc sách cũng sẽ dễ dàng “tiêu hoá”. Tóm lại, Phong sẽ nói với các bạn độc giả là “đọc sách vui vẻ nhé!”

PV: Anh trong sách và anh ngoài đời có giống nhau 100% ?

Thiên Phong: Chính xác là Phong mang cả con người từ tính cách, lối hành xử vào bên trong sách. Nên khi đọc sách là cũng giống như bạn đang trò chuyện trực tiếp với Phong vậy. Chắn chắn sẽ phải cười ồ lên. Bởi Phong là một người luôn mong muốn mang niềm vui đến với tất cả mọi người. Và quyển sách “10 ngày 8 người và 4 giường tầng” là công cụ tốt nhất để mang nhiều tiếng cười hơn đến với nhiều bạn bè khắp nơi hơn.

PV: Vì cuốn sách đang được ăn theo của chương trình. Nếu chương trình kết thúc liệu anh có lo ngại mọi người sẽ quên hình ảnh của mình.

Thiên Phong: Đính chính là Phong không viết sách để ăn theo chương trình. Bởi vì nếu tham gia chương trình mà Phong không giữ lại được cho mình nhiều xúc cảm thì cũng sẽ không có quyển sách “10 ngày 8 người và 4 giường tầng” đâu. Còn việc hình ảnh của Phong có bị khán giả quên hay không thì sẽ phụ thuộc vào khán giả thôi. Cá nhân Phong vẫn sẽ nghiêm túc và chăm chỉ hoạt động nghệ thuật để mang đến nhiều sản phẩm tốt hơn đến cho những người đã luôn quan tâm và yêu mến mình. Bật mí là Phong sẽ tham dự một dự án điện ảnh trong thời gian sắp tới. Các bạn đón chờ nha!

IMG_1452

PV: Anh tự nhận định mình là tác giả trẻ đẹp trai và đa tài . Anh nghĩ sao về việc này và a có sợ sẽ có nhiều người chỉ trích về lời nhận định này ?

Thiên Phong: Tự tin là tốt đúng không nào. Nhưng Phong không hề tự phụ đâu. Danh xưng “nhà văn đẹp trai nhất Việt Nam” là do các bạn fan yêu quý đặt cho. Phong thấy vui vui nên đem ra kể cho bạn bè chứ không hề tự nhận. Còn chuyện tài năng bản thân có được công nhận hay không thì chúng ta sẽ phải đợi khán giả nhận xét rồi. Nhấn mạnh là Phong vẫn rất vui khi được các bạn gọi là “nhà văn đẹp trai nhất Việt Nam” nhưng sẽ tự thêm vào một cụm từ “tính đến thời điểm hiện tại”. (cười)

PV: Ở độ tuổi 26 và vẫn đang cống hiến cho công việc MC của mình. Tuy nhiên với tên tuổi của anh hiện chưa hẳn là nổi bật trong mắt công chúng vậy a có lo ngại điều này?

Thiên Phong: Nhìn vào showbiz hiện tại, dễ thấy có nhiều nghệ sĩ dễ dàng được khán giả đón nhận, do tài năng hoặc những lý do khác. Tuy nhiên vẫn có những nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật rất nghiêm túc nhưng vẫn khó khăn trong việc khẳng định vị trí trong lòng khán giả. Phong có niềm tin bất diệt vào sự cố gắng của bản thân sẽ được đền đáp cho nên… cứ chăm chỉ hoạt động vậy. Hi vọng. Hi vọng.

IMG_1425-2

IMG_1480

PV: Anh có thể chia sẻ về cuộc sống và tình cảm của mình?

Thiên Phong: Sau chương trình, như các bạn đã biết Phong vẫn độc thân vui tính. Phong sẽ không dối lòng nói rằng mình sẽ tập trung vào sự nghiệp như nhiều anh chị đã chia sẻ. Phong rất, rất mong muốn sớm tìm được một nửa của mình. Bởi “tuổi cũng đã cao” nên cần tìm bến đỗ rồi. Đương nhiên sự nghiệp vẫn đặt lên trên. Hi vọng những sản phẩm tiếp theo của Phong cũng sẽ được đón nhận.

Theo Thành Trung

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề