Thời trang trẻ em Việt tạo tiếng vang trên sàn diễn quốc tế

89

VHO– Trên sàn diễn thời trang lớn tại Dubai – Vie Fashion Week 2019, thời trang trẻ em Việt Nam đã tạo ấn tượng mạnh mẽ với nhiều thiết kế độc đáo.

Vie Fashion Week là một trong những sự kiện thời trang lớn nhất tại Dubai với sự góp mặt của hàng ngàn tín đồ thời trang là các siêu mẫu, nghệ sĩ, ca sĩ… nổi tiếng thế giới. Vie Fashion Week còn được coi là “cái nôi” của nhiều NTK tên tuổi hàng đầu như:  Mona Al Mansouri, NTK thời trang đầu tiên của Tiểu vương quốc Ả Rập chiến thắng tại cuộc thi The Best Fashion Designer in Asia 2014; người chiến thắng giải Oscar thời trang, Ivan Donev đến từ Italia; NTK thời trang Ấn Độ Asmita Marwa; NTK hàng đầu của ngành công nghiệp Bollywood Hoàng gia Digvijay Singh…

 BST “Chạng vạng” với những thiết kế độc đáo

Tham dự Vie Fashion Week 2019 tại Dubai, Đắc Ngọc Designer House đã trở thành thương hiệu thời trang Việt Nam duy nhất góp mặt.  Đại diện duy nhất của Việt Nam đã chuẩn bị kỹ lưỡng từ trang phục đến dàn mẫu nhí để sẵn sàng khuấy đảo sàn diễn đẳng cấp quốc tế này.

Tạo ấn tượng với những thiết kế chất lượng và độc đáo, Đắc Ngọc Designer House trở thành thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đây cũng chính là một trong những thương hiệu thời trang của Việt Nam tích cực “đem chuông đi đánh xứ người”, khuấy đảo hàng loạt các sàn diễn quốc tế như Malaysia Fashion Week 2018, London Fashion Week 2019 – House of Ikon… Tại Vie Fashion Week 2019, một lần nữa, Đắc Ngọc Designer House tiếp tục khẳng định đẳng cấp quốc tế với bộ sưu tập “Chạng vạng”.

Với các tông màu đa dạng cùng thiết kế xếp ly cầu kỳ, thiết kế của Đắc Ngọc Designer House mang toát lên sự sang trọng, tinh tế

Xem thêm  Giữa tâm bão, Kiều Minh Tuấn - An Nguy rạng rỡ sánh đôi, từ chối mọi câu hỏi từ báo chí

Bộ sưu tập “Chạng vạng” với những thiết kế sáng tạo, độc đáo nhưng không kém phần tinh tế. Nhờ đó, Đắc Ngọc Designer House một lần nữa khẳng định sự phát triển vượt trội của nền thời trang trẻ em Việt Nam. Bên cạnh đó, với những bước catwalk đỉnh cao của dàn mẫu nhí Việt Nam, sưu tập đã truyền tải một cách trọn vẹn nhất nét đẹp tinh tế của những bộ trang phục mà Đắc Ngọc Designer House mang đến. 

Dàn mẫu nhí với những màn catwalk đỉnh cao đã truyền tải được hết ý nghĩa của bộ trang phục

Sau Vie Fashion Week 2019, Đắc Ngọc Designer House sẽ tiếp tục hành trình chinh phục những sàn diễn quốc tế đỉnh cao khác như BangKok Kids International Fashion Show 2019,  diễn ra vào tháng 9 tới đây.

BẢO ANH