Thứ Sáu, 24 Tháng Năm, 2024

“Thu âm Online từ xa”: Biến khó khăn thành cơ hội

Tin mới

Thực hiện “Thu âm Online từ xa” cho học viên và các khách hàng đã giúp ADAM Muzic phát triển vượt bật, trụ vững trong tình hình dịch Covid 19.

Thu âm Online từ xa là một dự án mà ADAM Muzic đã hoạt động từ tháng 07/2021. Đây cũng là dự án Thu âm Online từ xa” đầu tiên tại Việt Nam.

Với hơn 20 dự án đã đi vào hoạt động và được tin tưởng bởi nhiều Văn Nghệ sĩ, ca sĩ cùng hệ thống thu âm hiện đại, kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo chất lượng… “Thu âm Online từ xa” mang đến những tối ưu, tiện lợi cho các doanh nghiệp và khách hàng cá nhân. Hệ thống thu âm Online từ xa cũng được áp dụng trong việc giảng dạy Online cho các học viên trên khắp thế giới. Dự án “Thu âm Online từ xa” này tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng và học viên nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Thu âm Online tại ADAM Muzic có gì khác biệt?

Đối với “Thu âm Online từ xa” chỉ khác thu âm trực tiếp là mọi hình thức sẽ chuyển sang Online trực tuyến. Đặc biệt “Thu âm Online từ xa” đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một buổi thu âm tại phòng thu.

Thu âm Online bình thường

Bình thường khi nói tới thu âm online, chúng ta sẽ hiểu là doanh nghiệp gửi kịch bản thu cho Voice Talent, bạn Voice Talent sẽ thu âm bằng thiết bị mình có và gửi lại cho doanh nghiệp. Sau đó hai bên phải trao đổi thêm về những vấn đề phát sinh để chốt được dự án.

Điều này có thể phát sinh những điểm hạn chế sau:
– Voice Talent thu bằng điện thoại, điều này khiến cho chất lượng âm thanh không được tốt.
–  Voice Talent không am hiểu về kỹ thuật thu âm, không biết mix các đoạn thu âm lại với nhau, master và điều chỉnh hiệu ứng âm thanh. 
– Khó khăn trong việc trao đổi vì mỗi lần chuyền file qua doanh nghiệp và Voice Talent sẽ rất tốn thời gian và dễ bị lỗi âm thanh.

Có được thế mạnh về công nghệ, đội ngũ nhân sự kiến thức vững chắc, Những bản “Thu âm Online từ xa” của ADAM Muzic sẽ khắc phục được những điểm hạn chế trên.

Điều gì tạo nên sự khác biệt của ADAM Muzic trong dự án “Thu âm Online từ xa”

Đối với Dự án “Thu âm Online từ xa” của ADAM Muzic sẽ diễn ra giống một buổi thu âm trực tiếp bình thường, chỉ khác là hình thức sẽ chuyển qua Online. Buổi thu âm sẽ diễn ra trong vòng 1 buổi Video Call trực tiếp với bạn Voice Talent, kỹ thuật viên bên ADAM và doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chất lượng.

Kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm

Đối với ADAM Muzic, các kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm thu âm trực tiếp cho các nhãn hàng lớn như: Thế giới di động, Jollibee, TH true Milk, Nivea, Chinsu,…

Kỹ thuật viên sẽ là người bấm thu và điều phối buổi thu âm đó. Đặc biệt các kỹ thuật viên của ADAM có kinh nghiệm với hệ thống thu âm Online từ xa này. Nên có thể dễ dàng linh hoạt trong các vấn đề liên quan phát sinh xảy ra.

Tiết kiệm thời gian/Tích hợp thu âm Online từ xa cho khách hàng và bạn Voice Talent (Người thu âm)

Đối với một buổi thu âm chất lượng của ADAM Muzic cần có ít nhất 3 đối tượng:

  1. Khách hàng doanh nghiệp hoặc cá nhân
  2. Bạn Talent
  3. Kỹ thuật viên

Điều này giúp cho việc trao đổi giữa khách hàng và bạn Voice Talent trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời bạn kỹ thuật viên cũng dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh âm thanh và chất lượng. Buổi thu âm diễn ra trong vòng một buổi và sẽ chốt bản thu âm cuối cùng sau khi khách hàng doanh nghiệp hoặc cá nhân đồng ý.

Tuyển dụng Voice Talent đảm bảo chất lượng, đáp ứng các thiết bị chuẩn phòng thu

ADAM Muzic có một Group trên Facebook “Tuyển giọng đọc sách nói và quảng cáo”, với hơn 50,2 ngàn thành viên. Điều này cũng giúp cho ADAM dễ dàng hơn trong việc tuyển Voice Talent và có nhiều lựa cho doanh nghiệp. Đặc biệt đối với các bạn Voice Talent được tuyển phải đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn mà ADAM đưa ra như: các thiết bị chuẩn thu âm,…

Ngoài ra ADAM Muzic còn có một hệ thống Cộng Tác Viên Voice Talant lên tới hơn 1000 bạn với nhiều màu sắc giọng đọc, ngôn ngữ và khả năng khác nhau. Các bạn Voice Talent này được ADAM Muzic lựa chọn rất kỹ càng.

Cho khách hàng doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn Voice Talent phù hợp

ADAM sau khi tuyển Voice Talent sẽ gửi lại cho khách hàng doanh nghiệp để lựa chọn. ADAM sẽ gửi cho khách hàng danh sách bản thu âm thử giọng đọc của các bạn Voice Talent cho doanh nghiệp. ADAM Muzic luôn mang đến cho doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn để có thể đáp ứng với nhu cầu mong muốn của khách hàng.

Dự án “Thu âm Online từ xa” nhận được nhiều sự tin tưởng từ các Nghệ sĩ

Bài hát: LẠC QUAN VƯỢT QUA MÙA DỊCH – Ở NHÀ VẪN VUI

Thể hiện: Phương Ly và Hứa Kim Tuyền

Dự án thu âm đầu tiên được lên sóng vào tháng 08/2021, được sự tin tưởng của Ca Sĩ Phương Ly và Nhạc Sĩ Hứa Kim Tuyền ADAM Muzic vô cùng cảm kích.

Trong khoảng thời gian dịch bệnh Covid 19 ADAM Muzic “bén duyên” với các dự án thu âm Online từ xa. Thấy được tiềm năng và nhu cầu mong muốn của khách hàng ADAM Muzic ngày càng phát triển hệ thống thu thu âm và đầu tư cho các dự án thu âm Online từ xa. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh phức tạp, việc thu âm từ xa giúp chúng ta tiết kiệm hơn thời gian, chi phí mà vẫn an toàn.

Ngoài ra ADAM Muzic còn có 2 dự án thu âm khác với Ca sĩ nhí Anna Ngọc Giàu

Bài hát: Sống như những đóa hoa

Thể hiện: Ca sĩ nhí Anna Ngọc Giàu

Bài hát: Điều phi thường nhỏ bé

Thể hiện: Ca sĩ nhí Anna Ngọc Giàu

Sau khoảng hơn 5 tháng đi vào hoạt động dự án “Thu âm Online từ xa” đã có hơn 20 dự án ký kết hợp đồng với các doanh nghiệp và các khách hàng cá nhân khác. Cho thấy được uy tín cũng như sự tin tưởng mà khách hàng dành cho ADAM Muzic. Tuy dự án mới bắt đầu khởi động được hơn 5 tháng nhưng ADAM Muzic đã áp dụng hệ thống thu âm Online từ xa này gần được 5 năm thông qua lĩnh vực giảng dạy Online từ xa.

Áp dụng hệ thống thu âm Online từ xa thông qua việc dạy học Online

Vì việc dạy học Online từ xa sẽ cần rất nhiều phần mềm để có thể hỗ trợ cho các bạn học viên Online từ xa. Chính vì vậy ADAM Muzic đã đưa hệ thống này vào việc giảng dạy và thu âm cho các học viên. Thông qua đó ADAM Muzic cũng rút ra nhiều kinh nghiệm để hoàn thiện hệ thống thu này tốt hơn và đưa vào dự án “Thu âm Online từ xa” cho các doanh nghiệp và các cá nhân.

Tầm quan trọng của công nghệ với ADAM Muzic

Ngay từ lúc thành lập công ty ADAM Muzic đã hướng đến cộng đồng yêu âm nhạc và học viên mong muốn học Online từ xa. Chính vì thế ADAM đã tập chung vào công nghệ, đưa hệ thống phân tích giọng và thu âm Online từ xa để hỗ trợ cũng như dễ dàng hơn trong việc giảng dạy. ADAM Muzic cũng mong muốn các bạn có thể tiếp cận với nhiều hệ thống hiện đại hơn. Ngoài ra cũng tận dụng tiện ích của công nghệ ADAM đã đưa vào để tích hợp cho Thư viện nội dung âm nhạc số.

Định hướng tương lai dự án “Thu âm Online từ xa” của ADAM Muzic

Cải thiện hệ thống hiện đại hơn, đơn giản và dễ dàng sử dụng

Trong quá trình giảng dạy hơn 5 năm của ADAM Muzic từ khi áp dụng hệ thống này, ADAM cũng đã cải tiến hơn rất nhiều. Nhưng trong tương lai ADAM Muzic sẽ cố gắng phát triển và làm cho hệ thống trở nên dễ dàng sử dụng hơn.

Hệ thống kiểm duyệt các bạn Voice Talent có thể tham gia

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng Voice Talent, ADAM Muzic đã có được hệ thống kiểm duyệt nhân sự Voice Talent có thể tham gia. Đảm bảo đầy đủ kinh nghiệm cũng như yêu cầu về dụng cụ để tham gia các dự án của ADAM. ADAM Muzic cũng lưu lại danh sách các bạn Voice Talent đã làm việc với ADAM, có kinh nghiệm trong việc làm việc với các đối tác doanh nghiệp. 

Trong tương lai ADAM Muzic vẫn tiếp tục mở rộng dự án “Thu âm Online từ xa” với quy mô rộng lớn nhưng vẫn đảm bảo được tình hình dịch bệnh Covid 19. Đồng thời tiết kiệm được thời gian và chi phí cho các doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. ADAM mong rằng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ các doanh nghiệp và các bạn.

Thông tin liên hệ

Website: https://adammuzic.vn/

Phone: 028.6683.0183

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề