Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

Tiết lộ loạt ảnh điển trai nhất của hot boy nổi loạn Trần Huy Anh

Tin mới

Sau hơn nửa tháng công chiếu, Hot boy nổi loạn 2 chiếm cảm tình của khán giả. Những số phận trong phim của Vũ Ngọc Đãng để lại day dứt riêng. Riêng Trần Huy Anh tạo thiện cảm với lối diễn chân thật.

IMG_6971

Trần Huy Anh tâm sự, thời gian qua anh vui mừng vì nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ khán giả. Hàng ngày, lượt follow và tin nhắn facebook của anh tăng vọt. Hầu hết đều chia sẻ những cảm xúc sau khi ra rạp xem ‘Hot boy nổi loạn’ phần 2. Với Trần Huy Anh, tình cảm quí báu của khá giả là động lực để anh tiếp tục phấn đấu.

IMG_6968

Trần Huy Anh hài hước cho biết, anh hay bị trêu chọc ‘hôm nay nhà cúp nước không’. Vốn dĩ, câu thoại ‘hôm nay nhà tao cúp nước’ trong phim là cơ duyên đưa đẩy Trần Huy Anh (vai Cuội) qua đêm ở nhà La Quốc Hùng (vai Long).

IMG_6964

Nam diễn viên trẻ chia sẻ trải nghiệm hơn 1 tháng trên trường quay để lại cho anh nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt, anh rất ấn tượng cách làm việc cùa đàn anh Lương Mạnh Hải. Trần Huy Anh nhìn nhận, sở dĩ đàn anh nổi tiếng vì làm việc quá ngiêm túc và chỉn chu trong từng phân cảnh phim.

IMG_6957

“Tôi nổi da gà nhiều lần vì cách anh Lương Mạnh Hải nhập tâm nhân vật. Đặc biệt, anh Hải nhịn ăn cả ngày trời chỉ để diễn cảnh ăn cá sống sao cho chân thật nhất đủ để làm Huy Anh nể phục sự hy sinh vì nghệ thuật của anh. Huy Anh mong muốn, thời gian tới mình sẽ tiếp tục học hỏi nhiều hơn từ anh. May mắn hơn nữa nếu khán giả nhìn nhận mình là thế hệ kế tiếp của anh Lương Mạnh Hải”, Trần Huy Anh chia sẻ.

IMG_6954

IMG_6949

Trong bộ ảnh mới, hot boy điển trai mặc vest lịch lãm song rất năng động. Thú vị hơn, anh chọn màu sắc khá sặc sỡ trong bộ sư tập để tôn vẻ trẻ trung. Với Trần Huy Anh màu sắc trang phục không đánh giá độ nam tính của đàn ông. Chính cách đối đãi mới là chìa khóa giải mã một cá nhân. Sắp tới, Trần Huy Anh nhận lời làm đại diện cho một thương hiệu điện thoại nổi tiếng. Song song đó lên kế hoạch phát triển sự nghiệp trong 2017.

Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề