Thứ Sáu, 24 Tháng Năm, 2024

Tổ Chức Từ Thiện Quốc Tế Lions Club đến Việt Nam vào tháng 10/2023 

Tin mới

Lions Club đã đồng hành cùng Hoa Hậu Vương Kim Hằng và Nhóm Thiện Nguyện Minh Phước đến thăm và hỗ trợ cho Mái Ấm Mây Ngàn – Tây Ninh vào ngày 20/10/2023.

Tại cơ sở Mái Ấm Mây Ngàn đang bảo trợ cho 170 cụ già neo đơn/tàn tật/tâm thần và 80 trẻ em mồ côi/khuyết tật.

Lions Club sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động từ thiện và các hoạt động cộng đồng tại Việt Nam

Lions Club là tổ chức phi chính phủ, hoạt động trong lĩnh vực từ thiện, trong đó chủ đạo là hỗ trợ trẻ em nghèo, khuyết tật, cải thiện môi trường. Được thành lập tại Mỹ năm 1916, đến nay Lions Club đã có trên 1,4 triệu thành viên hoạt động trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hoa Hậu Vương Kim Hằng chia sẻ: “Tôi cảm nhận được nỗi khổ của các em nhỏ và tôi cũng thấu hiểu được tình thương, lòng nhân ái vô bờ bến và sự hy sinh vô điều kiện của cha mẹ dành cho con cái. Chứng kiến những nỗi đau, những mảnh đời khó khăn đã thôi thúc tôi hành động nhiều hơn nữa để có thể chung tay giúp đỡ cho những hoàn cảnh kém may mắn. Hy vọng niềm vui và sự hạnh phúc sẽ luôn bên các em mỗi ngày.”

Nối tiếp sự chia sẻ đầy ý nghĩa, 21/10/2023 các bên sẽ tiếp tục phát 1000 suất ăn trưa cho các bệnh nhân và thân nhân đang lưu trú tại Viện Tim Thành Phố và Bệnh viện 115.

Với định hướng phát triển bền vững, các hoạt động không ngừng tạo ra những đột phá trong hoạt động nội tại doanh nghiệp mà còn luôn chú trọng thực hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội bằng những đóng góp ý nghĩa, thiết thực, chung tay lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề