Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Tóc Tiên vất vả ‘chiêu dụ’ nhóc tì 4 tuổi làm ‘hoàng tử’ của đời mình

Tin mới

Mới đây, Tóc Tiên đã có buổi chụp ảnh để quảng bá cho dịp Valentine sắp đến. Trong loạt ảnh mới, cô sẽ hoá thân thành hình tượng công chúa. Vốn được biết đến với hình ảnh cá tính, nổi loạn nên để “đổi gió” cho dịp quảng bá Valentine, ê kip của nữ ca sĩ quyết định sử dụng concept nữ tính với loạt biểu cảm đáng yêu, trong sáng

IMG_1275

Theo đó chủ đề của bộ ảnh là “my princess”. Chia sẻ về điều này, Tóc Tiên nói điều mà cô muốn truyền tải là mỗi cô gái đều là những nàng công chúa xinh đẹp bước ra từ câu chuyện cổ tích. “My Princess – giống như thông điệp mà Tiên muốn nhắn gửi đến các bạn gái, hãy cứ luôn xinh đẹp như những nàng công chúa trong mắt người mình yêu và trong mắt cả thế giới quanh mình”.

IMG_1285

Để tăng thêm phần mới lạ cho bộ ảnh, ê kip thực hiện quyết định “chiêu dụ” hoàng tử là một nhóc tì chỉ mới 4 tuổi tên Kha. Theo đó ý tưởng được đưa ra là để giọng ca “Ngày Mai” kết đôi cùng một hoàng từ nhỏ – người mà cô luôn thầm thương trộm nhớ từ lúc bé.

IMG_1287

Quá trình thực hiện bộ ảnh, Tóc Tiên nói cô rất vất vả vì nhóc tì không chịu hợp tác. “Cậu bé khá nhút nhát và đây là lần đầu cả hai gặp nhau nên việc làm “hoàng tử” của Tiên có vẻ khiến bé bj đơ”. Để giải quyết Tóc Tiên liên tục pha trò, cô trò chuyện và tìm hiểu sở thích của nhóc tì. Thâm chí, cô còn gọi điện thoại mượn mèo của bạn mình chỉ vì đây là loài vật cậu bé yêu thích.

IMG_1384

“Có thể coi đây là bộ ảnh Tiên tốn nhiều công sức nhất và đang rất nôn nóng để giới thiệu đến mọi người” – Tóc Tiên nói. Dự kiến bộ ảnh hoàn chỉnh sẽ gồm 3 phần và được giới thiệu vào đúng dịp Valentine.

IMG_1346Hoàng Yến

 

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề