Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Tối nay 6/9: Đêm tranh tài đầu tiên của vòng chung kết kỷ niệm 15 năm dấu ấn Chuông vàng Vọng cổ,

Tin mới

Đêm tranh tài đầu tiên của vòng Chung kết Chuông vàng vọng cổ 2020 sẽ chính thức diễn ra với ba tiết mục liên ca cảnh của 9 thí sinh, chương trình được truyền tiếp lúc 21g trên sóng HTV9.

Vòng Chung kết xếp hạng năm nay đón chào các thành viên Hội đồng nghệ thuật: NSND Minh Vương, NSND Thanh Tuấn và đặc biệt là sự góp mặt của một nghệ sĩ đã theo sát thí sinh từ vòng Tuyển chọn – Tiến sĩ – NSND Bạch Tuyết. Riêng thành phần Ban huấn luyện sẽ là sự trở lại của các “gương mặt thân quen” với Chuông vàng vọng cổ: NSƯT Phượng Loan, NSƯT Hữu Quốc và NSƯT Thoại Mỹ.

Đặc biệt, nhân kỷ niệm 15 năm, chương trình còn chào đón sự góp mặt của các nghệ sĩ khách mời: Cựu huấn luyện viên – NSƯT Quế Trân cùng hai nghệ sĩ đã trưởng thành từ cái nôi Chuông vàng vọng cổ: Võ Minh Lâm và Như Huỳnh

Vòng chung kết của Chuông vàng vọng cổ 2020 mang một màu sắc khác biệt với những mùa chuông trước khi các thí sinh của mỗi huấn luyện viên sẽ xuất hiện cùng nhau trong một bài liên ca cảnh, và ba phần thi sẽ được huấn luyện viên liên kết thành một tiết mục hoàn chỉnh. 

Top 9 thí sinh đã tập luyện cùng các huấn luyện viên, sẵn sàng cho đêm tranh tài đầu tiên trong vòng Chung kết

Lâm Anh Điền, Nguyễn Quốc Nhựt, Nguyễn Thị Thu Mỹ của đội HLV Phượng Loan thể hiện liên ca cảnh mang tên Nghĩa kim bằng. Các thí sinh của đội HLV Thoại Mỹ: Võ Vũ Linh, Lê Thị Diệu Hiền và Lê Văn Hậu cùng nhau dự thi Mưa rừng. Cuối cùng là tiết mục liên ca cảnh Bến nước Ngũ Bồ của các thí sinh Lâm Văn Nghiêm, Phạm Thị Ngọc và Võ Hoàng Dư của đội HLV Hữu Quốc. Bên cạnh đó, mỗi thí sinh có 6 phút để thể hiện một vai diễn trích trong những vở cải lương với chủ đề tự chọn. 

Kỷ niệm 15 năm cuộc thi Chuông vàng vọng cổ, Ban tổ chức đã dành cho vòng chung kết năm nay khá nhiều điều đặc biệt: Ngoài việc truyền tiếp trên kênh HTV, chương trình còn được livestreams trên các hạ tầng mạng xã hội của HTV như fanpage Chuông vàng vọng cổ và kênh Youtube HTV Giải trí… để khán giả mộ điệu dù đang ở đâu, đang làm gì, cũng có thể theo dõi các đêm thi.

Đón xem đêm Chung kết 1 Chuông vàng vọng cổ 2020 vào lúc 21g trên kênh HTV9. 

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề