Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy, 2024

Lộ diện top 14 Tìm Kiếm Tài Năng Văn Hiến – Văn Hiến Got Talens

Tin mới

Chiều ngày 27/11/2016 vòng bán kết của cuộc thi tìm kiếm tài năng Văn Hiến – Văn Hiến Got Talens năm 2016 đã được diễn ra vô cùng sôi nổi.

Với 34 tiết mục dự thi được đầu tư chỉnh chu về trang phục cũng như dàn dựng về nội dung và hình ảnh, các tiết mục đã có dịp tranh tài vô cùng ấn tượng trước hội đồng ban giám khảo cũng như các bạn sinh viên trường.

“ Năm 2016 chương trình tìm kiếm tài năng Văn Hiến – got talens quay trở lại với mức độ đầu tư chỉnh chu về nội dung cũng như phương thức tổ chức vô cùng chuyên nghiệp tôi rất yêu chương trình này “ : một khán giả xem chương trình chia sẽ.

Bộ tứ quyền lực của vòng bán kết chính là : Thầy Đinh Công Viễn Phương tổng giám đốc công ty HHS người luôn đồng hành cùng với các hoạt động của trường Văn Hiến, giám khảo thầy Huỳnh Hoàng Cư trưởng khoa nghệ thuật trường Đại Học Văn Hiến – người luôn cho nhiều ý kiến nhận xét về chuyên môn, giám khảo Ca sỹ Đình Phước giải bạc thần tượng bolero năm 2016 chàng trai chinh phục khán giả bằng chất giọng ngọt ngào, giám khảo biên đạo Nguyễn Thái Bảo giám đốc công ty DK entertainment media người có nhiều chuyên môn để nhận định về các thể loại múa và nhảy.

Sau hơn 4 giờ tranh tài 14 tiết mục chính thức có mặt tại vòng chung kết được diễn ra vào ngày 04/12/2016 tại hội trường lớn trường Đại Học Văn Hiến cơ sở 613 Âu cơ phường Phú Trung Quận Tân Phú.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề