Thứ Ba, 5 Tháng Ba, 2024

Trần Huy Anh đóng ‘Tình lá diêu bông’ cùng Diệu Nhi, Thu Trang

Tin mới

ừa ghi dấu ấn với Cuội trong Hot boy nổi loạn 2, Trần Huy Anh tiếp tục đảm nhận vai diễn trong ‘Tình lá diêu bông’ tại sân khấu kịch Thế giới trẻ. Trong ‘Tình lá diêu bông’, Trần Huy Anh vào vai em trai nghệ sĩ Tú Sương, Thu Trang, Diệu Nhi… Họ cùng sinh ra trong gia đình nghèo ven sông. Tuổi thơ sớm mồ côi cha mẹ, Trần Huy Anh sống nhờ sự nuôi nấng của chị gái. Khi lớn lên anh làm ca sĩ và chăm chỉ lao động để hỗ trợ chị. Đắng cay hơn, người chị đầu tiên trong gia đình (do nghệ sĩ Tú Sương thủ vai) qua đời khi chưa có gia đình và em trai vừa thành danh.

YN6T0424

Nói về cơ hội đảm nhận vai diễn trong vở kịch ‘Tình lá diêu bông’, Trần Huy Anh chia sẻ đây là cơ hội lớn trong sự nghiệp: “Với diễn viên trẻ như Huy Anh, việc đứng chung sân khấu với anh chị đi trước là cơ hội tuyệt vời để học hỏi. Huy Anh trân trọng nhũng trải nghiệm nghề nghiệp, đặc biệt là những trải nghiệm trên sân khấu kịch. Đóng cùng chị Tú Sương, Thu Trang, anh Khương Ngọc.. Huy Anh học được cách tiết chế cảm xúc và có những mảng miếng lấy cảm xúc khản giả rấ hữu ích”.

YN6T0447

Trong vở kịch này, có những phân đoạn phải khóc và bộc lộ cảm xúc rõ nét để lấy cảm xúc người xem, Trần Huy Anh được nghệ sĩ Tú Sương chỉ dạy kỹ. Anh tâm sự, khi tập có khi cảm xúc bị đơ, anh được nghệ sĩ gạo cội chỉ phải tập trung hết cỡ vào nhân vật. Đặt mình vào vị trí người em có chị gái trọn đời hy sinh đểv khóc dễ dàng hơn. Nhờ thế khi diễn thật, Huy Anh khóc ngon lành khiến ekip hài lòng.

YN6T0428

“Tình lá diêu bông” đã từng được giới thiệu cách đây 1 năm tại sân khấu kịch 5B. Nhưng vì lý do sân khấu 5B đang trong giai đoạn bảo trì nên vở diễn được chuyển sang sân khấu kịch Thế giới trẻ để phục vụ khán giả. Tại đây, ngoài hai vai chính là Hai Thương ( NSUT Tú Sương), và Chờ (NSUT Hữu Quốc) toàn bộ thành phần diễn viên còn lại đều được thay mới. Trong đó, Thu Trang được giao vai Bé Ba – một trong những tuyến nhân vật lấy nước mắt của khán giả.

Vở kịch tiếp tục đến với khán giả vào tối 20/5 tới.

Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề