Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

Trọng Thảo “tôi muốn biến khuyết điểm thành ưu điểm”

Tin mới

Khuyết điểm lớn nhất của Trọng Thảo mà ai cũng có thể dễ dàng phát hiện là phát âm ko chuẩn một vài từ. Có thể là do môi trường lúc nhỏ Thảo đã quen như vậy, trong suốt một thời gian dài nên thành “tật”. Lớn lên mới biết đó là khuyết điểm. Dù đã tìm cách khắc phục, mà bởi “chưa tìm đúng thuốc” nên vẫn chưa sửa được. Nhưng ko thể vì khiếm khuyết đó mà Trọng Thảo bỏ mục tiêu trở thành Mc chuyên nghiệp. 

Trọng Thảo111 (1)
“Có mấy đứa bạn thân nửa đùa nửa thật “mày phát âm sai tè le mà đòi làm mc, mc người ta phải phát âm chuẩn”. Chúng nó càng cười, Thảo càng thấy mình phải quyết tâm hơn nữa để chứng minh là “phát âm không chuẩn nhưng vẫn có thể làm mc được”.
Thiếu cái này thì bù cái khác. Biến mình thành người hoà đồng, lanh lợi, hoạt bát hơn. Chọn 1 lối nói chuyện chân thành để làm yếu tố thu hút người khác. Trọng Thảo đã chứng minh cho bạn bè thấy phát âm chỉ là 1 phần trong nhưng kỹ năng để trở thành Người dẫn chương trình. Từ 1 anh chàng nhà quê nay đã là Mc team để có thu nhập trang trải cuộc sống, rồi cũng làm được mc 1 vài chương trình truyền hình nhỏ. 

Trọng ThẢO
Không dừng lại ở đó và tự mãn với những gì mình có được, Trọng Thảo thấy mình cần tìm kiếm sự hoàn thiện hơn nữa nên đã tìm đến với cuộc thi “Tôi là Người dẫn chương trình” do CVHLĐ TP.HCM tổ chúc, muốn đc thử sức, muốn được học hỏi, muốn “chữa được bệnh phát âm”.
Tuy nhiên bước vào cuộc thi, 1 người anh đã nói Thảo có đủ tố chất để trở thành 1 mc, còn lỗi phát âm cần khoảng thời gian dài hơn để sửa, còn trong điều kiện hạn hẹp về thời gian thì ko thể làm 1 sớm 1 chiều được, điều quan trọng ngay lúc này là: “Nếu ko thể sửa đc khuyết điểm đó thì hãy xem đó là đặc điểm riêng để người khác chú ý”. 

19417278_1745347738936897_515957047432805530_o
Điều đó phù hợp với Thảo thời điểm này. Thế nên chàng MC luôn nỗ lực qua từng vòng thi. Luôn cố gắng trau dồi kỹ năng học được để vững vàng bước tiếp qua những thử thách khó khăn hơn nữa. Dù sau cuộc thi, nếu không đạt giải cao nhất nhưng với Thảo, được mọi người nhớ đến như là 1 thành quả cho nỗ lực của Thảo.
Cám ơn Btc cuộc thi đã mang đến 1 sân chơi Thiết thực và sinh động để Thảo được sống với đam mê và được là chính mình. Chỉ còn 3 tuần nữa là đến đêm chung kết, hãy dõi theo 1 Trọng Thảo mới mẻ trong đêm chung kết nhé.” Chàng MC miền Tây chia sẻ.

Hãy bình chọn cho Trọng Thảo theo cú pháp BCDCT 218 gửi 8355 để anh chàng có cơ hội trở thành thí sinh được yêu thích nhất của cuộc thi năm nay.

Ngọc Mai

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề