Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024

Trúc Nhân nói lời cảm ơn bản thân vì chưa từng dễ tính trong nghệ thuật

Tin mới

Sử dụng chiến thuật bài bản cho sự trở lại của mình sau hơn 2 năm, Trúc Nhân khiến khán giả thực sự thỏa lòng với sáng tác của Bùi Công Nam qua MV “Có không giữ mất đừng tìm”.

MV Đã đạt được Top #7 TRONG DANH MỤC ÂM NHẠC THỊNH HÀNH tại Youtube gần 24 giờ công chiếu.

“Mọi người vẫn thấy Nhân trào lộng, hài hước mà mọi người lại chưa được thấy nhiều khía cạnh khác của Nhân. “Có không giữ mất đừng tìm” cũng là một Trúc Nhân hóm hỉnh, vui nhộn nhưng lại chững chạc hơn, điềm đạm hơn. Nếu mọi người để ý ca từ của bài hát không quá chua ngoa, đanh đá hay ẩn dụ. Ngược lại, nó rất thẳng thắn, mạnh mẽ đúng kiểu của một người đàn ông trưởng thành. Và Nam đã hỗ trợ Nhân thể hiện được sự nam tính đó rất tốt” – Trúc Nhân bày tỏ.

Dù trong quá trình thu âm, Trúc Nhân mắc COVID-19 với tình trạng khá nặng nhưng anh đã khắc phục được để tiếp tục chinh phục những quãng cao.

Có không giữ mất đừng tìm chính là làn gió mới thổi bùng mùa hè rực rỡ khẳng định một lần nữa MV của Trúc Nhân đậm chất Trúc Nhân

Thực hiện: Gia Anh
Hình ảnh – Graphic: KKD

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề