Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu, 2024

Trung tâm nghệ thuật Xusmin – Mừng sinh nhật 3 tuổi với ngập tràn niềm vui

Tin mới

Trung tâm Nghệ thuật Xusmin được thành lập từ ngày 26/08/2018, trải qua 2 năm phát triển, Xusmin ngày càng lớn mạnh và trở thành nơi đặt niềm tin của rất nhiều phụ huynh trong việc nuôi dưỡng và thăng hoa năng khiếu nghệ thuật của các bé.

Trung tâm nghệ thuật Xusmin – nơi ươm mầm tài năng nghệ thuật cho các bé

Xusmin được thành lập tại vùng quê Mỹ Đức với số lượng ban đầu là 100 học viên. Đến ngày 14/03/2019, Xusmin mở cơ sở Xala với số lượng gần 300 học viên. Và, ngày 16/04/2019, tiếp tục mở chi nhánh Bắc Ninh với số lượng gần 50 học viên. Với mong muốn có một chất lượng đạt chuẩn quốc tế, ngày 26/06/2020, Xusmin đã hợp tác cùng công ty cổ phần học viện tài năng Maika, mở cơ sở 62 Nguyễn Huy Tưởng (Thanh Xuân, Hà Nội).

Dưới sự chỉ đạo của anh Nguyễn Tiến Dũng (xuất thân là giảng viên khoa Piano, trường ĐHSP Nghệ thuật Trung Ương), chị Trần Hồng Nhung – Tổng giám đốc công ty (xuất thân Học viện Múa Quốc Gia Việt Nam), Xusmin ngày càng phát triển rộng rãi ở các tỉnh thành với đội ngũ giảng viên, giáo viên tận tâm chuyên nghiệp: thầy Nguyễn Tiến Dũng; cô Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Ths GV khoa Thanh Nhạc (đào tạo tại Ý); cô Trần Thy Loan – Học Viện Múa Quốc Gia Việt Nam…

Chị Trần Hồng Nhung – Tổng giám đốc Trung tâm đang hướng dẫn bé tập múa

Đội ngũ các thầy cô giáo rất tận tâm của Xusmin

Xusmin là một trong những trung tâm nghệ thuật hiếm hoi tổ chức rất nhiều các hoạt động nghệ thuật chất lượng, thường niên như:

1. Tháng tư của bé trên VTC

2. Thế giới yêu thương trên HN2

3. Vầng trăng yêu thương trên HN1

4. Piano giai điệu mùa thu trên HN1 và VTC

5. Kho báu yêu tinh trên VTV6, VTC

6. Grand Mystic Piano Festival trên VTC, VTV6

7. Rạng rỡ sắc Xuân trên toàn bộ hệ thống VTC

8. Ca nhạc thiếu nhi của các kênh truyền hình VTC, VTV, HN1, HN2

Chương trình “Rạng rỡ sắc Xuân” phát trên toàn bộ hệ thống VTC của Xusmin

Xusmin đã đào tạo được rất nhiều học viên xuất sắc, nhiều học viên của trung tâm đã thi đỗ vào các trường nghệ thuật như: Lê Xuân Sơn Tùng – Đỗ Học Viện Âm Nhạc quốc gia Việt Nam năm 2020; Đinh Xuân Hà, Viết Khánh,… đang học tại Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam; Hương Thảo, Thảo Linh, Tuấn Phong, Bảo Trân, Diệp Chi,… những gương mặt xuất sắc lớp thanh nhạc; Nhóm vũ đoàn Stella (Bảo Trâm, Linh Nhi, Phương Minh, Linh Mai,…)

Nhóm vũ đoàn Stella

Xusmin có hệ thống phòng ốc ngày càng tân trang hiện đại, có giáo trình đào tạo đặc biệt, mới lạ, hấp dẫn, đan xen của giáo trình quốc tế (Ý, Nga, Mỹ,…). Hơn hết, tại Xusmin luôn có tình yêu thương, sự nhiệt huyết, sống hết mình với học trò của các thầy cô giáo.

Chị Trần Hồng Nhung (Tổng giám đốc trung tâm) chia sẻ “Với mong muốn phát huy được khả năng sáng tạo và cảm thụ nghệ thuật của các bé, tôi sẽ đưa Xusmin lan toả được tinh thần nghệ thuật vị nhân sinh tới mọi người và xã hội. Tôi rất thấu hiểu rằng ngoài kia, có rất nhiều bạn nhỏ có năng khiếu nghệ thuật nhưng chưa có cơ hội để thể hiện và toả sáng. Vì vậy, tôi đã nung nấu một ý tưởng là thành lập một Trung tâm đào tạo nghệ thuật bài bản và chuyên nghiệp, giúp cho các bé có một môi trường để thẩm thấu nghệ thuật, rèn luyện và toả sáng. Tôi tin rằng, trung tâm nghệ thuật Xumin chính là một cái nôi giúp các bé trưởng thành hơn, mạnh dạn hơn để phát huy và toả sáng với tài năng của mình. Một lần nữa, thay mặt Trung tâm nghệ thuật Xusmin, tôi xin gửi lời cảm ơn đến các thay cô giáo, các bậc phụ huynh và các học trò yêu quý đã đồng hành cùng Xusmin trong suốt 3 năm vừa qua… Và tiếp tục đồng hành cùng Xusmin vươn tầm để phát triển nhiều nhân tài”.

Với định hướng trở thành trung tâm đào tạo chuẩn quốc tế, Xusmin đã mở ra chuỗi hệ thống chi nhánh, hơn hết cũng phát động đẩy mạnh nghệ thuật về các vùng quê, liên kết thêm các Trung tâm nghệ thuật lớn nhỏ làm nên các chương trình nghệ thuật cho các bé.

Tầm nhìn của Xusmin là trở thành công ty hàng đầu về phát triển tài năng cho giới trẻ Việt Nam, đặc biệt là các em thiếu niên, nhi đồng lứa tuổi từ 6 đến 18 tuổi. Sứ mệnh của Xusmin là ươm mầm đào tạo, cho đi cơ hội, khơi dậy tiềm năng thể chất, tinh thần và tình yêu thương các bé.

Gần đây nhất, ngày 1/4/2020 Xusmin tiếp tục mạnh với lãnh vực nhập khẩu nhạc cụ Piano tại Nhật Bản với hàng nghìn mẫu mã đẹp chất lượng.

Chúc cho Xusmin sẽ ngày càng thăng hoa và tỏa sáng trên con đường đào tạo của mình.

Tuyết Hường

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề