Trước Cẩm Y Chi Hạ, Đàm Tùng Vận từng sở hữu những vai diễn đáng yêu

Đàm Tùng Vận tiếp tục gây chú ý với vai nữ chính Viên Kim Hạ trong bộ phim Cẩm Y Chi Hạ vừa lên sóng. Trước đó, cô cũng “lấy lòng” khán giả với nhiều vai diễn đáng yêu.

Đàm Tùng Vận sinh năm 1990, sở hữu một vóc dáng nhỏ bé và khuôn mặt đáng yêu. Cô thích với vai diễn trong các bộ phim thanh xuân vườn trường và những vai diễn có tính cách hồn nhiên, nhí nhảnh.

Đàm Tùng Vận và những vai diễn chưa bao giờ hết đáng yêu ảnh 0
Đàm Tùng Vận và những vai diễn chưa bao giờ hết đáng yêu ảnh 1

Đàm Tùng Vận từng được nhiều người biết đến qua vai Cảnh Cảnh trong Điều tuyệt vời nhất của chúng ta.

Đàm Tùng Vận và những vai diễn chưa bao giờ hết đáng yêu ảnh 4

Cảnh Cảnh là một cô học sinh học không giỏi nhưng may mắn lại thi đỗ vào trường cấp ba Chấn Hoa. Tuy thành tích học tập của Cảnh Cảnh không ra sao nhưng tài năng nhiếp ảnh của Cảnh Cảnh thì không thể phủ nhận. Cảnh Cảnh cũng có tính cách vô cùng ngây thơ, đáng yêu, chính vì thế đã chiếm được cảm tình của cậu bạn Dư Hoài học giỏi nhất lớp.

Đàm Tùng Vận và những vai diễn chưa bao giờ hết đáng yêu ảnh 5
Đàm Tùng Vận và những vai diễn chưa bao giờ hết đáng yêu ảnh 6

Cảnh Cảnh và Dư Hoài làm gì cũng có nhau, một người giỏi nhất, một người gần như kém nhất nhưng chơi với nhau lại vô cùng thân thiết, cùng giúp đỡ nhau trong việc học tập. Đến khi ra trường, mỗi người một hướng, Dư Hoài bị ám ảnh về việc thi không đỗ đại học, Cảnh Cảnh lại trở thành một nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Hai người gặp lại nhau, mỗi người mang một ưu tư riêng nhưng lại luôn một lòng hướng về đối phương và đoạn tình cảm dang dở thời phổ thông.

Đàm Tùng Vận và những vai diễn chưa bao giờ hết đáng yêu ảnh 7
Đàm Tùng Vận và những vai diễn chưa bao giờ hết đáng yêu ảnh 8

Sau khi bộ phim Điều tuyệt vời nhất của chúng ta kết thúc, Dư Hoài đã trở thành hình mẫu cậu bạn cùng bàn hoàn hảo mà thanh xuân mang nợ rất nhiều người. Cảnh Cảnh cũng từ đó trở thành cái tên được nhiều cô gái ngưỡng mộ vì thanh xuân đã từng có một cậu bạn cùng bàn tốt như Dư Hoài.

Một bộ phim khác có sự tham gia của Đàm Tùng Vận với tính cách ngây thơ đến ngốc nghếch nhưng vô cùng đáng yêu đó là Thiếu nữ toàn phong với vai diễn Phạm Hiểu Huỳnh.

Đàm Tùng Vận và những vai diễn chưa bao giờ hết đáng yêu ảnh 9

Phạm Hiểu Huỳnh là một cô gái có tính cách hồn nhiên, dễ thương nhưng vô cùng trượng nghĩa. Phạm Hiểu Huỳnh trong hội quán không phải là người giỏi nhất nhưng lại rất trọng tình trọng nghĩa. Khi bạn thân là Thích Bách Thảo xảy ra chuyện, Phạm Hiểu Huỳnh luôn là người đồng hành và giúp đỡ Bách Thảo.Ads by AdAsia

Đàm Tùng Vận và những vai diễn chưa bao giờ hết đáng yêu ảnh 10
Đàm Tùng Vận và những vai diễn chưa bao giờ hết đáng yêu ảnh 11
Đàm Tùng Vận và những vai diễn chưa bao giờ hết đáng yêu ảnh 12

Trong phim, Phạm Hiểu Huỳnh còn có một người bạn trai hết sức cuốn hút, tinh nghịch và đáng yêu không kém cô đó chính là sư huynh Diệc Phong.

Trong Mùa hè của hồ ly, Đàm Tùng Vận tiếp tục có một vai diễn vô cùng cá tính nhưng cũng không kém phần đáng yêu đó là nhà thiết kế tài năng Lê Yến Thư.

Đàm Tùng Vận và những vai diễn chưa bao giờ hết đáng yêu ảnh 13

Lê Yến Thư giỏi giang nhưng không kém phần chiêu trò, thường xuyên nói dối nhưng lại có một trái tim lương thiện. Để từ chối xem mắt, Lê Yến Thư không ngại trang điểm để biến mình thành một con người hoàn toàn khác: ngổ ngáo, đáng ghét và thích cà khịa. Để rồi từ đó, Lê Yến Thư đã vô tình chạm trán tổng tài Cố Thừa Trạch lạnh lùng, khó tính.

Đàm Tùng Vận và những vai diễn chưa bao giờ hết đáng yêu ảnh 14

Lê Yến Thư tài giỏi nhưng không tự cao, hơn nữa còn có đôi chút tính cách trẻ con, lém lỉnh, tinh ranh. Lê Yến Thư cũng là người có ơn tất trả có thù tất báo, sống vô cùng sòng phẳng.

Trong Bậc thầy trang điểm, Đàm Tùng Vận vào vai Trần Chân – một cô gái từ nhỏ đã tự cho mình là “nữ hiệp”, tính cách thẳng thắn, là nhân viên bán đồ mỹ phẩm. Tại một show thời trang, cô vô tình gặp được nhân tài của giới hóa trang Vương Dực, từ đó mở ra con đường đến với nghề hóa trang của Trần Chân.

Đàm Tùng Vận và những vai diễn chưa bao giờ hết đáng yêu ảnh 16
Đàm Tùng Vận và những vai diễn chưa bao giờ hết đáng yêu ảnh 17

Trong quá trình học tập rồi bắt đầu làm nghề, Trần Chân cũng đã có vô số các tình huống dở khóc dở cười. Thấy người ta đứng hóng gió, Trần Chân lại tưởng người ta muốn tử tự mà ra sức can ngăn. Có được tình yêu với Vương Dực, Trần Chân cũng không quên mơ mộng về viễn cảnh hai người múa kiếm giữa rừng đào đầy lãng mạn.

Đàm Tùng Vận và những vai diễn chưa bao giờ hết đáng yêu ảnh 18
Đàm Tùng Vận và những vai diễn chưa bao giờ hết đáng yêu ảnh 19
Đàm Tùng Vận và những vai diễn chưa bao giờ hết đáng yêu ảnh 20

Nói chung, Trần Chân chính là một mẫu người tài năng, thông minh nhưng lại khá “tưng tửng”, mơ mộng và đặc biệt là vô cùng lương thiện.

Cũng tương tự như Trần Chân, vai diễn Viên Kim Hạ của Đàm Tùng Vận trong Cẩm Y Chi Hạ cũng là một nhân vật lắm tài nhiều tật, vô cùng đáng yêu.

Đàm Tùng Vận và những vai diễn chưa bao giờ hết đáng yêu ảnh 21

Viên Kim Hạ vốn là cháu gái của Hạ Ngôn nhưng vướng phải án oan nên được mẹ nuôi nuôi dưỡng trở thành nữ bổ khoái hàng đầu của Lục Phiến Môn. Viên Kim Hạ thông minh, tài năng, rất có thiên phú trong việc phá án nhưng trí thông minh của Viên Kim Hạ không chỉ dành để tra án mà còn để dùng vào những việc cỏn con, phục vụ lợi ích và sở thích cá nhân.

Đàm Tùng Vận và những vai diễn chưa bao giờ hết đáng yêu ảnh 22

Viên Kim Hạ thích tiền nên lúc điều tra án thường hay nói chuyện hù dọa để nghi phạm vừa biết “nhả” tiền ra lại vừa có nhiều thông tin để khai thác. Viên Kim Hạ ham ăn nên khi phá án cũng tranh thủ ăn rất nhiều. Có người nhắc tới việc ăn các món ngon vật lạ, Viên Kim Hạ sẽ bất chấp đi ăn không quản người mời là ai. Bày bình bố trận tiếp cận Sấu Mã, cô cũng không quên mua thật nhiều đồ ăn sau đó mặc kệ nhân vật chính là Lục Dịch, bản thân chỉ là nha hoàn mà đứng ăn cho gần hết cả bàn ăn.

Đàm Tùng Vận và những vai diễn chưa bao giờ hết đáng yêu ảnh 24
Đàm Tùng Vận và những vai diễn chưa bao giờ hết đáng yêu ảnh 25
Đàm Tùng Vận và những vai diễn chưa bao giờ hết đáng yêu ảnh 26

Ham tiền, ham ăn vẫn chưa phải là toàn bộ tính cách lầy lội đáng yêu của Viên Kim Hạ. Lục Phiến Môn đệ nhất bổ khoái Viên Kim Hạ còn là một nữ nhân mặt dày hiếm có. Lúc đánh nhau thì nàng ta rất thái độ, đôi khi cũng thích “ăn ké”, ví như lao vào bắt nghi phạm sau khi Dương Nhạc đã đánh tơi bời. Lúc không có Dương Nhạc lại gặp cao thủ, Viên Kim Hạ lại giở trò cầu xin năn nỉ khóc lóc than vãn thân phận nữ nhi yếu đuối xin tha. Khóc không được thì sẵn sàng ôm chân nài nỉ. Làm việc lớn nhất định cô nàng Kim Hạ không câu nệ tiểu tiết, để tra án kể cả phải chui “lỗ chó” cũng không ngần ngại.

Đàm Tùng Vận và những vai diễn chưa bao giờ hết đáng yêu ảnh 27
Đàm Tùng Vận và những vai diễn chưa bao giờ hết đáng yêu ảnh 28
Đàm Tùng Vận và những vai diễn chưa bao giờ hết đáng yêu ảnh 29
Đàm Tùng Vận và những vai diễn chưa bao giờ hết đáng yêu ảnh 30

Tóm lại, Viên Kim Hạ chính là điển hình của một người lắm tài nhiều tật. Bản chất tốt, thông minh, đáng yêu nhưng hay bày trò nghịch ngợm. Khán giả yêu thích Đàm Tùng Vận với vẻ ngoài lí lắc, đáng yêu thì đừng quên tiếp tục theo dõi các tập tiếp theo của bộ phim Cẩm Y Chi Hạ được phát sóng vào các ngày thứ Bảy, Chủ Nhật, thứ Hai hàng tuần nhé.