Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Tự chụp, tự xử lí ảnh, cô giáo ở Bạc Liêu tạo ấn tượng với bộ ảnh “Kỷ yếu mầm non”

Tin mới

Bạc Liêu – Bộ ảnh “Kỷ yếu mầm non” được cô giáo Võ Ngọc Anh và cô Phạm Thị Hường thực hiện vào sáng ngày 10/7. Tốc độ tự xử lí hình ảnh trong ngày và sau khi được đăng tải thì bộ ảnh nhận được rất nhiều lượt thích cùng phản hồi tích cực.

Các thành viên trong ảnh là các bé lớp lá 4 Trường mẫu giáo Hoa Hồng của Ấp Thuận Điền, Xã Long Điền Tây, Huyện Đông Hải, Tỉnh Bạc Liêu.

Cô giáo Ngọc Anh cho biết: “Các bé đa phần đều ngoan, dạy mầm non vất vả lắm nhưng mà vui.” Khi được hỏi về những lúc vất vả quá thì có hối hận chọn nhầm nghề hay không? Thì cô giáo Ngọc Anh chia sẻ: “Không đâu, từ ngày chọn sư phạm mầm non là mình đã xác định không hối hận. Chọn nghề này, phải yêu trẻ mới có thể gắn bó dài lâu được.”

Cô giáo Ngọc Anh chia sẻ thêm: “Ở trường mình ít có phong trào chụp kỷ yếu. Thường thì kỷ yếu dành cho các bé lớn hơn hoặc học sinh cấp 2, cấp 3. Ở đây, nếu ai muốn chụp thì sẽ tự lưu giữ khoảnh khắc. Gắn bó với các bé cả năm trời nên mình và Hường (Đồng nghiệp dạy chung lớp lá 4) mến các con. Cộng thêm các cô trò đều mê cả chụp hình nên mình luôn tranh thủ kéo tụi nhỏ ra để chụp rồi lưu giữ lại làm kỷ niệm. Tự chụp, tự chỉnh sửa hình ảnh thì chắc chắn không đẹp chuyên nghiệp như nhiếp ảnh gia được. Nhưng mà tụi mình quý những khoảnh khắc của các con như vậy lắm.”

Cùng xem thêm những hình ảnh vui nhộn của các cô trò lớp lá 4 Trường mầm non Hoa Hồng.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề