Thứ Hai, 15 Tháng Tư, 2024

Tưng bừng với cơn lốc TRAVEL ZONE từ LOCK&LOCK

Tin mới

Cửa hàng đồ dùng du lịch cao cấp TRAVEL ZONE đầu tiên được ra mắtại Tầng 3, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7, Tp.HCM . Đây là thương hiệu bán lẻ hoàn toàn mới của Tập đoàn LOCK&LOCK và Việt Nam là quốc gia đầu tiên Công ty chọn lựa để giới thiệu thương hiệu bán lẻ này.

L&L (1)

Nhân dịp này, Ông Chun Hae Woo, Tổng Giám Đốc Công ty LOCK&LOCK, Công ty chủ quản Thương hiệu TRAVEL ZONE, chia sẻ: “Bản thân là người thường xuyên công tác và du lịch, tôi biết những khó khăn của các bạn trước mỗi chuyến đi. Thấu hiểu điều đó và nắm bắt nhu cầu du lịch ngày càng cao của người Việt Nam, chúng tôi ra mắt thương hiệu TRAVEL ZONE với mong muốn giới thiệu những sản phẩm uy tín, mẫu mã đẹp mắt và chất lượng hàng đầu thế giới, cho những chuyến đi thêm tiện lợi và thú vị.”

Đến với Cửa hàng đồ dùng du lịch cao cấp TRAVEL ZONE, khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa các loại va li chất liệu nhựa cao cấp siêu nhẹ, siêu bền, cùng vẻ ngoài thời thượng với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau. Lần đầu tiên ra mắt thương hiệu, Cửa hàng đồ dùng du lịch cao cấp TRAVEL ZONE đã khuấy đảo cộng đồng mua sắm, mang đến nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn: ưu đãi 30-50% các sản phẩm và nhiều quà tặng giá trị cho khách hàng khi tham quan và mua sắm trong những ngày đầu khai trương.

Ngoài ra, TRAVEL ZONE còn mang đến những sản phẩm tiện ích cho chuyến du lịch của bạn như: gối ngủ du lịch, túi đựng các loại đồ dùng chuyên dụng, túi xách, ba lô, ví hộ chiếu… Tất cả sẽ giúp hành trang du lịch của bạn gọn nhẹ, đơn giản và ngăn nắp hơn.

Được thành lập vào năm 1978 tại Hàn Quốc, đến nay LOCK&LOCK trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất đồ dùng nhà bếp, với sản phẩm tiêu biểu là hộp đựng thực phẩm kín khí sử dụng công nghệ khóa bốn cạnh. Sản phẩm của LOCK&LOCK đã được giới thiệu đến 119 quốc gia trên toàn cầu. Với hơn 700 sản phẩm mới được giới thiệu hàng năm, LOCK&LOCK hiện sở hữu 1.473 bằng sáng chế, chứng nhận đăng ký nhãn hiệu và thiết kế tại 85 quốc gia. Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, công ty đã tiến hành mở rộng nhà máy sản xuất tại Asan (Hàn Quốc), Uy Hải và Tô Châu (Trung Quốc), Đồng Nai và Vũng Tàu (Việt Nam) và 11 đại diện thương mại tại Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Đức và Indonesia.

Sản phẩm của LOCK&LOCK đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước, tiêu biểu Top 100 Sản phẩm, Dịch vụ Tin & Dùng 5 năm liền 2012-2016 (Top 10 năm 2016), Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2015, Thương hiệu mạnh Hàn Quốc 13 năm liền (2004-2017). Giải thưởng thiết kế sáng tạo IF Design Award 2016-2017, German Design Award 2016, Reddot Design Award…

Gia Anh – Trung Kiên

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề